"นัททิว" โต้ต้นสังกัดเกาหลีสั่งห้ามอัพหน้าเพิ่ม นอยด์กลัวถูกมองเสพย์ติดศัลยกรรม

"นัททิว" โต้ต้นสังกัดเกาหลีสั่งห้ามอัพหน้าเพิ่ม นอยด์กลัวถูกมองเสพย์ติดศัลยกรรม

1

"นัททิว" โต้ต้นสังกัดเกาหลีสั่งห้ามอัพหน้าเพิ่ม นอยด์กลัวถูกมองเสพย์ติดศัลยกรรม

          เป็นอีกหนึ่งนักร้องที่มากความสามารถของเมืองไทย และได้มีโอกาสโกอินเตอร์ไปดังถึงแดนโสมสำหรับนักร้องหนุ่ม "นัททิว ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม" ที่ช่วงนี้ถูกพูดถึงในเรื่องที่หนุ่ม "นัททิว" นั้นโดนต้นสังกัดที่เกาหลีสั่งห้ามทำศัลยกรรมเพิ่ม กลัวแฟนคลับจะจำไม่ได้ หนุ่มคนนี้โดนข่าวแรงอย่างนี้ไม่รู้เจ้าตัวจะพูดถึงเรื่องนี้ยังไง วันนี้เราได้เจอหนุ่ม "นัททิว" ทั้งทีก็ไม่พลาดที่จะอัพเดทเรื่องนี้มาให้ฟังกัน โดยหนุ่ม "นัททิว" เผยว่า

          "สำหรับผลงานปีนี้จะมีคิวหลักรับงานที่เมืองไทย แฟนๆ จะได้เห็นผลงานในเมืองไทยมากขึ้น เพราะคิวงานจะสลับกับที่เกาหลี เมื่อปีที่แล้วจะรับงานที่เกาหลีเป็นหลัก ถ้าจะไปเกาหลีเพื่อทำงานคงเป็นปลายปี ในไทยนั้นจะมีละครเวที 'รอยดุริยางค์' ก่อนที่จะจบสิงหาคม

          ส่วนแฟนคลับต่างชาติจะคอยตามดูผลงานทางโซเชียล นอกจากแฟนคลับชาวเกาหลีก็มีเรื่องที่แฟนคลับจะบินตามมาดูที่เมืองไทย อันนี้ไม่ทราบแต่ถ้ามีโอกาสเขาคงบินมา

          กับทางเกาหลีนั้นได้ออกซิงเกิ้ลไป 2 เพลง ครบแล้วตามสัญญา ถ้าจะทำอีกคงต้องรอให้ทางทรูฯ และค่ายในเกาหลีคุยกันใหม่ ด้วยของเรานั้นมันเป็นโปรเจ็คท์ ตอนนี้สัญญากับทางเกาหลียังไม่หมด

          กระแสข่าวที่ทางค่ายเกาหลีสั่งห้ามทำหน้าเพิ่ม กลัวแฟนคลับจำไม่ได้ก็ได้ยินมาเยอะ ได้เห็นข่าวมาเหมือนกัน บอกตรงนี้เลยไม่มีการสั่งห้าม ส่วนตัวขอบอกไม่ได้ทำอะไรเพิ่มเติม เวลาไปออกรายการพยายามโชว์ มีให้มาจับหน้า แต่คนยังไม่เชื่อ ท้าให้หมอตรวจหน้ากันได้เลย ไปเกาหลีครั้งนี้บอกเลยไม่ได้ทำอะไรเพิ่มเติม เรื่องโบทอกซ์ตอนนี้ถือเป็นเรื่องธรรมดา ที่เห็นว่าหน้าเล็กลงเพราะโดนทางค่ายที่เกาหลีสั่งลดน้ำหนักก็เลยดูผอมลง

          ตอนนี้ถ้าอยากทำอะไรเพิ่มเกี่ยวกับหน้าคงไม่ทำ ถ้ามีอาจจะทำฟันให้สวยกว่านี้ แต่คนใกล้ชิด เพื่อนๆ แฟนคลับก็บอกหน้าไม่ได้เปลี่ยนอะไร ในเรื่องนี้มีช่วงที่นอยด์เหมือนกัน เพราะไม่อยากให้คนมองว่าเสพย์ติดศัลยกรรม"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“คิง ก่อนบ่าย” เผยหลังรับแต่งตั้งเป็นที่ปรึกษา​กิตติมศักดิ์ ​นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองประจวบฯ

แมทช์ร้อน! “มีมี่” ดวงเฮงชนะ “ซัมเมอร์ #Lastidolthailand ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 5

หลงหนักมาก “ยิปซี” ขอรีวิวแฟน คบมา 3 ปี ไม่มีวันวันไหนไม่ชมว่า "สวย"

คู่นี้น่ารัก! “ออฟ-กัน” ชวนแฟนๆติดแฮชแท็กแนะนำร้านอาหาร ช่วยร้านค้าข้ามผ่านวิกฤตโควิด

“โยโกะ” ใช้สิทธิพลเมืองญี่ปุ่นฉีดวัคซีน

AIS ชวน “น้องเทนนิส-พาณิภัค” Hero เหรียญทองโอลิมปิก 2020 เข้าสู่ AIS Family

ขยี้ตาแล้วร้องกรี๊ด! “รัน ทากาฮาชิ” นักตบแดนปลาดิบ หล่อละมุนเหมือนหลุดมาจากนิยาย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments