“อนันดา” แอบปลื้มคนมีเจ้าของ ลั่น! ยินดี “จี๊ด” แต่งงาน

“อนันดา” แอบปลื้มคนมีเจ้าของ ลั่น! ยินดี “จี๊ด” แต่งงาน

54,650
1

อนันดาแอบปลื้มคนมีเจ้าของ ลั่น! ยินดี จี๊ดแต่งงาน

          หลังจากสะบั้นรักจากรักครั้งเก่า ก็ดูเหมือนครั้งนี้หัวใจจะกลับมาหวานอีกครั้ง สำหรับหนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่าง “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ล่าสุดมีเหล่าแมงเมาท์กระพือข่าวให้ว่อนว่าตอนนี้เจ้าตัวแอบซุ่มคบหวานใจคนใหม่เป็นสาวชาวต่างชาติ เพราะช่วงนี้เห็นลงรูปในไอจีกับบรรดาสาวๆ ไม่เว้น ความจริงจะเป็นอย่างไร เมื่อเจอหนุ่ม "อนันดา" ต้องถามให้เคลียร์กันหน่อย พร้อมถามถึงฟีดแบ็คซีรีส์เรื่อง “เสือ" ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

          โดยเจ้าตัวเผยว่า “ซีรีส์เรื่อง 'เสือ' อยากให้มีความตลกก็เลยมีเล่นนอกบทบ้างกับคิม ไม่ถึงกับเลิฟซีน มีช็อตหนึ่งที่บังเอิญโดนแล้วมีภาพขึ้นไอจีก็แอบตกใจเหมือนกัน มีขอโทษและพูดคุยกันได้ดี ทางหมากน่าจะเข้าใจเพราะเป็นแค่การแสดง”

          สำหรับเรื่องงานแต่งของอดีตแฟนเก่าอย่างสาว "จี๊ด แสงทอง" ที่ใกล้จะมาถึงเร็วๆ นี้ เจ้าตัวเผยว่า "รู้ว่าจะแต่งงานแต่ไม่ได้คุยกันนานมาก นานๆ เจอกันที ไม่ได้สนิทกับทางครอบครัว ไม่มีการชวนเป็นทางการ เพราะความที่ห่างกันนาน กลัวไปงานแต่งแล้วไม่รู้จักใคร และรู้สึกยินดีกับเขามาก”

          ส่วนกระแสข่าวที่ว่ามีหวานใจคนใหม่เป็นสาวต่างชาตินั้น เจ้าตัวแจงให้ฟังว่า "เป็นนางแบบที่ไปถ่ายโฆษณาด้วยกันมา ก็แอบปลื้ม แต่ทางเขามีแฟนแล้ว เล่นโฆษณาแล้วหลงรักเลย เรื่องของสเป็คไม่เกี่ยง ขอใจดีและรักเราก็พอแล้ว นอกวงการก็ดี เป็นคนชอบคิดไปเองแต่ก็จะตรงข้ามตลอด ความรักเป็นสิ่งที่กำหนดยาก จะรู้เองเมื่อมันมี ตอนนี้ไม่ได้มีแฟนเป็นทางการ มีออกเดทบ้าง ถ้าอยากให้พูดแบบจริงจังขอให้ชัดเจนกว่านี้ก่อน”

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments