"หยาด" เลิกคุยหนุ่มนอกวงการ จบกันด้วยดีแต่ไม่ขอเป็นเพื่อน

"หยาด" เลิกคุยหนุ่มนอกวงการ จบกันด้วยดีแต่ไม่ขอเป็นเพื่อน

1

"หยาด" เลิกคุยหนุ่มนอกวงการ จบกันด้วยดีแต่ไม่ขอเป็นเพื่อน

     เป็นอีกหนึ่งสาวที่ดูเหมือนจะมีข่าวรักๆ เลิกๆ อยู่ตลอด สำหรับนางเอกสาว "หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล" ล่าสุดเหมือนมีคนตาดีแอบเห็นสาว "หยาด" ควงหนุ่มเดินห้างฯ ก็ไม่รู้ว่าคนนี้หรือเปล่าที่เป็นตัวจริง เมื่อเจอสาว "หยาด" เลยขอให้เจ้าตัวอัพเดทถึงเรื่องของหัวใจสักหน่อยว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง

     "หยาด" เผยว่า "ความรักกับหนุ่มที่เคยคุยด้วย ตอนนี้ไม่มีการคุยกันแล้ว โสด เพราะมีเหตุการณ์ทำให้ไม่ได้คุยต่อ เรารู้สึกไม่ใช่ด้วย จบไปแล้ว ก็ไม่เคยเปิดตัว แค่มีโอกาสศึกษากัน ลดระดับเมื่อไม่นานนี้เอง ขอให้ผ่านไป ไม่มีอาการเศร้าเลย ชีวิตมีความสุขดี ก็ไม่ได้เปลี่ยนคนคุยบ่อยอะไร โตแล้วอยู่ในช่วงที่ศึกษากับใครก็ได้ กับคนนี้จบกันไปด้วยดี คนนี้ไม่ขอเป็นเพื่อนเพราะมีเพื่อนเยอะแล้ว

     ส่วนที่มีคนเคยจับภาพเดินด้วยกันได้ ก็คือหนุ่มคนนั้น ตอนนี้ไม่ค่อยมีใครเข้ามา เพราะเราทำงานหนักมาก อนาคตอยากเจอคนที่ใช่จริงๆ ต้องการคนที่ดีจริง ส่วนสเป็คคนไทยหรือต่างชาติไม่เกี่ยว ต้องการคนเข้าใจเรามากกว่า คุยด้วยแล้วไม่ต้องห่วงอะไร เหตุการณ์ครั้งนี้ไม่ทำให้เข็ดเรื่องความรัก เพราะไม่รู้สึกว่าเรื่องหนักหนาอะไร เวลาคุยกับใครแล้วเลิกคุยนั้นเป็นเรื่องปกติ"

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments