"น้ำฝน" เปิดใจเหตุต้องเลื่อนงานแต่ง!

"น้ำฝน" เปิดใจเหตุต้องเลื่อนงานแต่ง!

1

"น้ำฝน" เปิดใจเหตุต้องเลื่อนงานแต่ง!

     หลังจากที่แฟนหนุ่มชาวต่างชาติคุกเข่าขอแต่งงานสาว "น้ำฝน กุณณัฏฐ์" ที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ได้เปิดใจเผยถึงเรื่องข่าวดีที่คาดว่าจะมีขึ้นในเดือนมีนาคม-เมษายนนี้ แต่ล่าสุดก็ต้องมีเหตุจำเป็นที่ต้องเลื่อนงานออกไป จะเป็นเพราะสาเหตุอะไรนั้นไปฟังจากปากเจ้าตัวกันเลยดีกว่า

     "น้ำฝน" แจงว่า "เรื่องงานแต่งยังไม่สามารถระบุได้ เพราะยุ่งกับงานกันทั้งคู่ ตอนแรกว่าน่าจะประมาณเดือนมีนาคม-เมษายนนี้ แต่ต้องเลื่อนไปก่อน ไม่ได้มีการหาฤกษ์ยาม แต่ก็มีเพื่อนคอยดูให้ ตอนนี้เลื่อนเป็นเดือนพฤษภาคม เพราะเดือนเมษายนเป็นช่วงสงกรานต์ ไม่มีใครอยู่ และอยากไปเที่ยวด้วย งานที่จะจัดขึ้นน่าจะเป็นแค่พิธีเล็กๆ ถ้างานใหญ่คงต้องรอปลายปี ทางฝ่ายชายอยากจะพาทางญาติมาด้วย หลัง 15 เดือนนี้จะไปดูโรงแรมกัน"

     ทั้งนี้สาว "น้ำฝน" ก็ยังอัพเดทอาการคุณแม่ให้ฟังอีกว่า "สุขภาพคุณแม่ตอนนี้ดีขึ้นเรื่อยๆ กินได้เยอะขึ้น ยังไม่หมดห่วงร้อยเปอร์เซ็นต์ ค่อนข้างกังวลเพราะไม่มีอะไรแน่นอน แต่ก็พยายามทำทุกวันให้ดีที่สุดและทำให้เร็วที่สุด"

     ส่วนด้านผลงานเจ้าตัวก็เล่าต่อว่า "งานผู้จัดฯ คงไม่เบรกถ้าเป็นงานละครก็ยังรับเล่นอยู่ หลังแต่งงานน่าจะมีทายาทเลย แต่ตอนนี้ยังทำไม่ได้ เพราะละครยังค้างอยู่ 5 เรื่อง ทางฝ่ายชายใจเย็น ไม่ซีเรียส"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บิวกิ้น-พีพี” ร่อนการ์ดสานต่อความฟินจาก “ซองแดงแต่งผี” เสิร์ฟคอนเสิร์ตชวนแฟนๆ ร่วมเป็นสักขีพยาน เตรียมกดบัตร 1 พ.ค. นี้

เสิร์ฟสุด ! ดาราดังฟาดทูพีชตัวจิ๋วซัมเมอร์นี้ชนะเลิศ

เปิดรายได้ “สุสานคนเป็น” วันแรกเฮี้ยนแรง “นุ่น” หลอนทะลุโลงแก้ว 100 ล้านมาแน่!?

“แอน มรกต” นางแบบดังที่ทุกคนคิดถึงตอนนี้ไปทำสวนยางแล้ว... มาเจอเธอได้ที่งานดาราเดลี่

“กุ้ง สุทธิราช-จิ้งหรีดขาว” เดือด! ข่าวปลอมบอก “วิ วิรดา” ฟื้นจากอาการป่วยแล้ว ได้เงินค่ารักษาจากเว็บพนัน

ช้อปอย่างปัง ของอย่างถูกที่งาน “DARADAILY แบรนด์เนมมือสอง ช้อปของดารา Season 8”

“ครูเจี๊ยบ สุนิสา” พร้อมทีมงานแนะนำเรียนสปากระเป๋าแบรนด์เนมฟรี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments