"ท็อป" ได้บัดดี้คนใหม่ ย้ำยังมีทัศนคติที่ดีต่อความรัก

"ท็อป" ได้บัดดี้คนใหม่ ย้ำยังมีทัศนคติที่ดีต่อความรัก

1

"ท็อป" ได้บัดดี้คนใหม่ ย้ำยังมีทัศนคติที่ดีต่อความรัก

     ยังคงอยู่ในกระแสความสนใจของประชาชน สำหรับดาราสาวรุ่นใหญ่อย่าง "ท็อป ดารณีนุช" ที่หลังออกมาแถลงข่าวเรื่องเลิกราหย่าขาดกับอดีตสามีไปนั้น ก็เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย งานนี้เห็นว่าเจ้าตัวก็ดูว่าจะยังไม่เข็ดกับเรื่องหัวใจ เพราะเปรยๆ ว่า กำลังจะหาบัดดี้ส่วนตัวมาไว้ข้างกาย งานนี้จะจริงหรือไม่ เจ้าตัวก็บอกว่า 

    "ช่วงนี้ยังมีคำถามเยอะอยู่ว่าสาเหตุมาจากอะไร กับกระแสต่างๆ นานา ซึ่งเราเคยพูดไปแล้วว่าเราไม่รักกันแล้ว แต่เวลาเราอ่านข่าวเราก็ไม่เอามาเป็นอารมณ์ เราไม่มีสิทธิ์ห้ามความคิดคนที่ไม่รู้ ความหนักแน่นของเราแข็งแรงพอแล้ว ลูกๆ ก็น่ารัก เขาเป็นกำลังใจที่ดีด้วยการกระทำ เวลาเราจะไปไหน ทำอะไร เขาก็จะอยู่ข้างๆ เรา ถ้าจะมีคนดูแลเราสักคนคงมาช่วยๆ กันมากกว่า จริงๆ เรายังมีทัศนคติที่ดีต่อความรักอยู่

     ที่บอกว่าอยากหาบัดดี้มานั้นก็จริง แต่บัดดี้นี้เป็นแบบไหนก็ได้ ผู้หญิงก็ได้ เกย์ก็ได้ ผู้ชายก็ได้ เราอยากได้มาช่วยกันทำงาน หรือเรื่องต่างๆ มากกว่า วันที่ 15 นี้เขาจะเข้ามา เขาเคยดูแลเพื่อนเรา แต่เสียไปแล้ว เลยจะให้เขามาลองทำงานดู คล้ายๆ ผู้จัดการมากกว่า ถ้าจะเป็นคนที่ดูแลหัวใจเลย มันก็อยากแต่เราก็ไม่รู้ว่าจะไปหาที่ไหน มันค่อนข้างยาก เราทำงานด้วย และเราก็ไม่ใช่วัยเอ๊าะๆ แต่ถ้ามีเข้ามาก็ต้องพิจารณาดีๆ ว่าเขาเข้าเพราะอะไร ลูกเราคงไม่มีปัญหา เขาก็โตขึ้นทุกวัน เดี๋ยวเขาก็ไปมีชีวิตของเขา เราไม่อยากไปยึดกับลูกมาก  สำหรับบัดดี้ของเรา ก็อยากได้คนที่ใจดี เข้าใจในงานที่เราทำ ใจเย็น นิสัยไม่เด็กเกินไป มีเหตุผล ยอมรับ เข้าใจชีวิตกันและกัน มันก็จะสามารถอยู่ด้วยกันได้"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments