"ลิปตา" โต้ข่าวโดนเบี้ยวค่าตัว เปรยมีเซอร์ไพรส์รวมตัวครั้งใหญ่ค่าย Love is

"ลิปตา" โต้ข่าวโดนเบี้ยวค่าตัว เปรยมีเซอร์ไพรส์รวมตัวครั้งใหญ่ค่าย Love is

1

"ลิปตา" โต้ข่าวโดนเบี้ยวค่าตัว เปรยมีเซอร์ไพรส์รวมตัวครั้งใหญ่ค่าย Love is

     นอกจากเป็นหนุ่มเสียงคุณภาพ ร้องเพลงเพราะๆ ออกมาให้แฟนเพลงได้ยิ้มกับเสียงหวานๆ อย่างวง "ลิปตา" ที่มีสมาชิกคือหนุ่ม "คัตโตะ อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล" และหนุ่ม "แทน ธารณ ลิปตพัลลภ" ที่ล่าสุดมีข่าวลือมาว่าทั้งคู่โดนเบี้ยวค่าตัว แต่ทั้งสองก็ได้ออกมาปฏิเสธว่า

     "คงไม่มี เพราะทางต้นสังกัด love Is เป็นคนดูแลคิวและเงินทั้งหมดในส่วนของงานเพลง ในวงลิปตาจะมีการจดเอาไว้ และจะมีบางงานที่แสดงให้โดยไม่รับค่าจ้างเป็นงานการกุศล เรื่องโดนเบี้ยวค่าตัวจึงไม่มีแน่นอน

     ส่วนผลงานเพลงปีนี้มีเซอร์ไพรส์หลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของค่าย Love Is และซิงเกิ้ลที่เตรียมไว้ พิเศษแน่นอนจะมีการร้องการฟีเจอริ่งกับศิลปินท่านไหนต้องขออุบให้เซอร์ไพรส์ทีเดียว"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผู้จัดงานแถลงขอโทษ “URBOY TJ” หลังคลิปไวรัลสาวเสื้อแดงบุกประชิดตัวคาเวที

“บลู พงศ์ทิวัตถ์” เผยโมเมนต์ร่วมงานวันเกิด “ลิซ่า” ยันรู้พร้อมทุกคน “เตนล์” โบกมือลาSM

“จุง” อัพเดตคดีความ ลั่น!! ดาราก็คน เชื่อคนแบบนี้เก่งแต่ในโซเชียล

ใจฟู!! “แบมแบม-เตนล์” จัดเต็มทั้งฮอตทั้งคิ้วท์ในงาน “K-Pop Masterz 2026 BamBam & TEN SPECIAL LIVE in BANGKOK”

“RunningManTH” อีพีสุดท้ายลาจอ “โอ๊ต-เผือก-เต-เจฟ-อิ้งค์-ต้าห์อู๋-นุนิว” อำลา “ออฟโรด” ขาประจำสุดประทับใจ

“พีช พชร” ยังไม่ทิ้งวงการบันเทิง ซุ่มถ่ายโปรเจ็คท์ปีหน้าเจอแน่

ตื่นเต้นไม่ไหว!! “ลีน่า-หมิว” ถึงฝรั่งเศสแล้ว เตรียมเปล่งออร่าร่วมงาน “CHANEL Fall/Winter 2026”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments