เปิดอก "น้องมายด์ ป่วนเมือง" เหตุผลที่ต้องวิวาห์ฟ้าแลบ!

เปิดอก "น้องมายด์ ป่วนเมือง" เหตุผลที่ต้องวิวาห์ฟ้าแลบ!

1

เปิดอก "น้องมายด์ ป่วนเมือง" เหตุผลที่ต้องวิวาห์ฟ้าแลบ!

          หลังจากมีกระแสข่าวออกมาว่า "น้องมายด์ ป่วนเมือง" หรือ "มายด์ บุณย์พัชรี แสงทองวีรกุล" ได้ประกาศวิวาห์แบบสายฟ้าแลบกับแฟนหนุ่มรุ่นพี่ ซึ่งพิธีงานมงคลสมรสจะมีขึ้นในวันที่ 1 มีนาคมที่จะถึงนี้

          ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า การเตรียมงานตอนนี้ก็ 90% แล้ว สำหรับการโดนกระแสแบบนี้ทำให้น้องมายด์ต้องออกมาแก้ข่าวทันทีว่าจริงๆ แล้วเป็นความต้องการของทางผู้ใหญ่ฝ่ายชาย เพราะฝ่ายชายเป็นคนจีน ทางผู้ใหญ่เลยอยากจะให้ทั้งคู่รีบแต่งงานกัน คบกันแบบเข้าตามตรอกออกตามประตูให้ถูกต้อง ส่วนตัวน้องมายด์เองก็คิดว่าถ้าเราแต่งงานเร็วนั้นถือเป็นเรื่องดี ได้สร้างฐานะได้เร็วขึ้นถ้ามองในอีกมุมหนึ่ง ส่วนฤกษ์วันแต่งก็คือ 1 มีนาคมนี้แล้ว ที่โรงแรมเอสดี อเวนิว แถวปิ่นเกล้า โดยช่วงเช้าเป็นพิธีหมั้นที่บ้าน ตอนเย็นเป็นงานเลี้ยง หลังจากแต่งงานแล้วยังไม่แยกไปอยู่กันเอง ยังคงเทียวไปเทียวกลับระหว่างที่บ้านกับบ้านแฟน

          ก่อนหน้านี้น้องมายต์กับแฟนหนุ่มรู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเรียน เริ่มจากการคุยแบบพี่น้องจนได้เปลี่ยนเป็นสถานะแฟน คบกันมา 2-3 ปีก็ตัดสินใจแต่งงานกันตามที่ผู้ใหญ่บอก อายุที่ห่างกัน 3 ปีก็ไม่ใช่อุปสรรคอะไร ส่วนเรื่องที่น้องมายด์ท้องก่อนแต่งหรือเปล่านั้น น้องมายด์ก็บอกไม่เป็นความจริง และรู้สึกเสียใจกับข่าวนี้มาก มีไปแอบร้องไห้เพราะเครียดมากๆช่วงนั้น แต่ก็ได้แฟนหนุ่มนี่แหละที่คอยปลอบใจอยู่ข้างๆ แต่ถึงยังไงทางผู้ใหญ่ก็ไม่ได้ขัดอะไรอยู่แล้วถ้าเกิดจะมีน้อง  ถึงแม้น้องมายด์จะตัดสินใจแต่งงาน แต่น้องก็ไม่ได้คิดจะทิ้งการเรียนเลย เพียงแต่ตอนนี้คงต้องดรอปไว้ก่อน และต้องมาช่วยแฟนดูแลธุรกิจส่วนตัวที่ตอนนี้กำลังจะขยายสาขา

ถามถึงงานในวงการว่าช่วงนี้มีผลงานให้แฟนคลับได้ฟังบ้างหรือไม่ "น้องมายด์" แจงว่า ตอนนี้กำลังซุ่มทำเพลงอยู่ 2 เพลงอัดในห้องอัดเรียบร้อยแล้ว พร้อมถ่ายเอ็มวีแต่ยังไม่เสร็จดี กำลังตัดต่อ สำหรับแฟนเพลงขอขอบคุณที่ยังไม่ลืมกัน ตอนนี้ยังไม่มี แต่น้องก็ยังคงรับงานไปเรื่อยๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ดีเจแนน กัญดา” ปล่อยโฮ หลังป่วย "ตุ่มที่เส้นเสียง" ออกเสียงไม่ได้จนต้องพักงานยาว

ปรบมือให้เลย! “แม่ตั๊ก ศิริพร” ภูมิใจในตัวลูกชาย “น้องภู” สอบติดป.โท มหาลัยดังในอังกฤษ

ปิดตำนาน 20 ปี! “หนุ่ย เอกราช” ไม่ได้อ่านข่าวกีฬาช่อง 3 เผยสู้เต็มที่แล้ว

ดับฝัน!! “กานต์ ชนนิกานต์” ยังไม่ลงประกวดมิสเวิลด์ไทยแลนด์ 2026

ใครว่าเงียบ! “หงสาวดี” สมความสนุกกระแสแรงเรตติ้งพุ่ง

ความภูมิใจของด้อม “ปอนด์-ภูวินทร์” นั่งแท่น Friends of APM Monaco Thailand อย่างเป็นทางการ

“เปิ้ล นาคร” รับซื้อมะพร้าว 1 แสน 2 หมื่นลูกต่อเดือน ช่วยเกษตรกรไทย หลังเจอวิกฤตราคาตกต่ำ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments