"แกงส้ม" ปลื้มคอนเสิร์ตกระแสดี แย้มมีลุ้นลงละครเรื่องใหม่

"แกงส้ม" ปลื้มคอนเสิร์ตกระแสดี แย้มมีลุ้นลงละครเรื่องใหม่

1

"แกงส้ม" ปลื้มคอนเสิร์ตกระแสดี แย้มมีลุ้นลงละครเรื่องใหม่

     สำหรับหนุ่มหล่อมาดเท่มากความสามารถอย่างหนุ่ม "แกงส้ม เดอะสตาร์" ที่เพิ่งผ่านการขึ้นคอนเสิร์ตหล่อมากมาก มาสดๆ ร้อนๆ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อมีโอกาสได้เจอหนุ่ม "แกงส้ม" ในงาน "ดาราเดลี่ เดอะ เกรท อวอร์ด" ครั้งที่ 4 เจ้าตัวก็เผยให้ฟังว่า

     "คอนเสิร์ตที่ผ่านมาต้องขอขอบคุณทุกคนมากๆ เพราะว่าคอนเสิร์ตนี้ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตที่สนุกสนานมาก ขอบคุณเสียงตอบรับที่ล้นหลาม ส่วนกระแสตอบรับหลังคอนเสิร์ต ทุกคนก็บอกว่าสนุก และมีการแสดงหลายรูปแบบ และอีกอย่าง คอนเสิร์ตนี้เป็นการรวมตัวนักร้อง นักแสดงถึง 12 คน ก็ไม่ใช่เป็นเรื่องง่ายๆ หลายคนก็บอกว่าคุ้มค่าบัตรแล้วที่ได้มาดู"

     ส่วนเสียงวิจารณ์ที่ออกมาว่าแต่ละคนมีบทบาทในการแสดงบนคอนเสิร์ตน้อยนั้น หนุ่ม "แกงส้ม" ก็เล่าให้ฟังว่า "คิดว่ามันเป็นเรื่องของเวลาที่จำกัดเพราะมีตัวแสดงถึง 12 คน ทุกคนอาจจะมีบทบาทไม่เท่ากัน แต่ส่วนตัวคิดว่าโอเคแล้ว คิดว่าคอนเสิร์ตนี้ถือเป็นการรวมตัวกัน แล้วก็คุ้มค่ามาก มีเสียงจากแฟนๆ ว่าอยากให้เพิ่มรอบ ส่วนคอนเสิร์ตต่อไปคงต้องลุ้นว่าจะมีหรือเปล่า หรือไปขึ้นคอนเสิร์ตกับใครหรือเปล่า ด้านละครตอนนี้กำลังคุยๆ กับผู้ใหญ่อยู่ในเรื่องต่อไป"

     สำหรับวันวาเลนไทน์ที่ใกล้จะถึงนี้ หนุ่ม "แกงส้ม" ก็บอกตนไม่ว่าง ติดงาน แต่อาจจะได้ไปกินข้าว ซึ่งตอนนี้ความรักแฮปปี้ดี ไม่รีบร้อนอะไร"

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แจ็คกี้” ดับฝันผีผลัก “ปอ อรรณพ” ลุ้น! มูพระแม่ลักษมีขอเป็นคนนี้

“การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย”  “บริษัทเอส เอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด” (มหาชน) “มูลนิธิเทียนฟ้า” “บริษัท สามสมพงษ์ จงดี จำกัด” ร่วมจัดกิจกรรมเทศกาลในวันไหว้พระจันทร์ –เที่ยวรับพลังมงคลของขวัญจากพระจันทร์

พี่กะเทยนอนตายตาหลับแล้ว! “วีนา ปวีนา” ไม่แขวนสันสูง ขอชิงมงจักรวาล

“อาเล็ก” ทำอาหารมัดใจ “โบว์” ปัดแอบแลกแหวนหมั้น ลั่น! ไม่ต้องให้แหวนก็จองได้

ปักวันรอ “ไบร์ท วชิรวิชญ์” แฟนมีตแรกหลังเป็นอิสระ บอกเลยเตรียมมันส์

เตรียมไปฟินแลนด์! “ไบร์ท” เลื่อนสถานะ “นนกุล” คือคนพิเศษ

ตัวท็อปสุดฮอต! “มาย - อาโป - ลิซ่า - ใหม่ - ญาญ่า” ติดโผ 500 คนผู้ทรงอิทธิพลแฟชั่นระดับโลกในปี 2023

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments