"ไวท์" ชวนจิ้นหอบเค้กรูปชายคู่เซอร์ไพรส์วันเกิด "กัปตัน"

"ไวท์" ชวนจิ้นหอบเค้กรูปชายคู่เซอร์ไพรส์วันเกิด "กัปตัน"

10,308
1

"ไวท์" ชวนจิ้นหอบเค้กรูปชายคู่เซอร์ไพรส์วันเกิด "กัปตัน"

     เป็นคู่จิ้นชายรักชายที่ยังคงมีกระแสอย่างต่อเนื่องสำหรับหนุ่ม "กัปตัน ชลธร" และหนุ่ม "ไวท์ ณวัชร์" จาก "Love Sick"  The Series ที่ตอนนี้ก็กำลังถ่ายทำซีซั่นที่สองอยู่ด้วย งานนี้เมื่อมีโอกาสได้เจอหนุ่ม "ไวท์" ในงาน "ดาราเดลี่ เดอะ เกรท อวอร์ด" ครั้งที่ 4 ในวันที่ 2 ก.พ. ที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิดของคู่จิ้นหนุ่ม "กัปตัน" เลยขอถามหนุ่ม "ไวท์" ว่ามีเซอร์ไพรส์อะไรให้หนุ่ม "กัปตัน" บ้าง โดยเจ้าตัวเผยว่า

     "สำหรับวันเกิดกัปตันในวันนี้ เรามีโอกาสได้เอาเค้กไปเซอร์ไพรส์ในกองซีรีส์ เป็นเค้กที่เราซื้อเอง เป็นเค้กรูปผู้ชายสองคน ก็เป็นตัวของเราสองคนที่ต้องคู่กัน"

     ส่วน Love Sick ซีซั่นสอง ที่กำลังถ่ายทำอยู่นั้นก็มีการเวิร์กชอปน้องๆ หน้าใหม่เข้ามาร่วมเล่นในซีซั่นนี้ด้วย ไม่รู้ว่างานนี้หนุ่ม "ไวท์" จะกลัวกระแสตกบ้างหรือเปล่า ซึ่งเจ้าตัวแจงว่า

     "สำหรับ Love Sick 2 มีเด็กใหม่มาเยอะมาก ถามว่ากังวลไหมว่าน้องใหม่กระแสดีกว่า ก็หวั่นนิดหน่อย แต่ก็ไม่เป็นไร กับน้องๆ ก็ยังไม่ค่อยมีโอกาสรู้จักกันแต่ก็มีเวิร์กชอปกันบ้าง ในทีมงานใหม่ของเรื่องนี้ก็ไม่ได้ปรับอะไรมาก เริ่มสนิทกันแล้ว ทุกคนก็น่ารักดี คิดว่าเรื่องนี้ช่วงเดือนเมษายนน่าจะได้ดูกัน"

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments