3 ดีเจ กอดคอโต้ข่าวเกาเหลา ยันไม่คิดฉีกสัญญาเอไทม์

3 ดีเจ กอดคอโต้ข่าวเกาเหลา ยันไม่คิดฉีกสัญญาเอไทม์

1

3 ดีเจ กอดคอโต้ข่าวเกาเหลา ยันไม่คิดฉีกสัญญาเอไทม์

          มีเรื่องให้สับสนกันในบ้านหลังใหญ่ค่ายเอไทม์ ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวแว่วมาว่ามีเกาเหลาชามโตกับดีเจในค่ายทั้ง 3 คน คือ "ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร, ดีเจเชาเชา เชาวลิต ศรีมั่นคงธรรม และดีเจบุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล" และล่าสุดทั้ง 3 คนได้กอดคอออกมาชี้แจงถึงเรื่องจริงของเรื่องราวทั้งหมดว่า

          "ด้านสาเหตุที่มาของกระแสว่าเกาเหลากันนั้น อาจมาจากการที่มีการแซวกันผ่านหน้าไมค์ แล้วน้องบุ๊คโกะกับน้องนุ้ยเล่นซีรีส์เลิฟออนแอร์ แล้วอาจติดคิวงาน ตัวพี่เชาเชาเลยแซวปกติ แต่เรื่องจริงคือไม่มีการผิดใจแต่อย่างใด

          ด้านข่าวแว่วว่ามีการตัดราคา แย่งงานกัน ไม่เป็นความจริงเพราะเวลามีงานถ้าคนไหนไม่พร้อม ก็มีการแชร์งานกัน" 

          นอกจากนี้ "ดีเจเชาเชา" เผยต่อว่า "ไม่มีการฉีกสัญญาลาออกจากเอไทม์ เพราะมีหลายๆ อย่างได้ทุกวันนี้ และทั้ง 3 คนได้รับหน้าที่ประจำอยู่แล้ว

          ด้าน "ดีเจนุ้ย" เผยว่าไม่ไปไหนเช่นกัน เพราะอยู่มาเข้าปีที่ 10 แล้ว ยังรักและขอสร้างผลงานดีๆ ที่นี่ต่อไป"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“น้องมะลิ” ลูกสาว “โบว์ แวนดา” สวยด้วย ประหยัดด้วย อวดคุณแม่ซื้อเสื้อมือสองได้ราคาถูก!

นางเอกดังร่วมทีมPOEMไหว้สักการะพ่อปู่แม่ย่าที่คำชะโนด

สติ และสตรอง! มะเร็งหายได้ “ดร.น้อง” จับมือลูกสาว “น้ำเหนือ” Miss Earth Fire 2025 ถ่ายแบบส่งพลังใจ เนื่องในวันมะเร็งโลก

ตกหลุมรัก “โซแบม” สวยจึ้งอำลา มิสแกรนด์ลำพูน 2025

สุดยอดไปเลย “อาหลี bnk4”  หนูจะจำวันนี้ไปอีกนานเลย

“เจนี่” เล่าสุดฮา 1 คืนล้านเหตุการณ์ งานวันเกิด “พอลล่า” สนุกจนลืม “พลอย เฌอมาลย์” ไว้ที่ร้าน

“ชมพู่ อารยา” ลั่นเป็นแค่ Fake News หลัง “สายฟ้า-พายุ” กุข่าว “น้องเกล” จะแต่งงาน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments