"ปอ" กดดันเล่นละครเวที รับ "หนิม" ปรึกษาปัญหาความรัก

"ปอ" กดดันเล่นละครเวที รับ "หนิม" ปรึกษาปัญหาความรัก

1

"ปอ" กดดันเล่นละครเวที รับ "หนิม" ปรึกษาปัญหาความรัก

          ดูเหมือนว่าช่วงนี้หนุ่ม "ปอ อรรณพ" จะฮอตจนมีงานเข้ามาล้นมือ ไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลง หรืองานละครเวที โหมงานหนักขนาดนี้ไม่รู้ว่าเจ้าตัวเป็นอย่างไรบ้าง และเมื่อมีโอกาสได้เจอหนุ่ม "ปอ" เลยอัพเดทผลงานกันอีกสักหน่อย

          หนุ่ม "ปอ" เผยว่า "ผลงานตอนนี้เป็นเพลง 'ติ่ง' ฝากดูเอ็มวีกันด้วย แล้วก็ยังมีละครเวที 'โหมโรงเดอะมิวสิคัล' จะมีการแสดง 20 รอบด้วยกัน มีพี่อาร์ม และศิลปินแห่งชาติ พี่โย่ง อาร์มแชร์ แสดงละครเวทีรับกดดันเพราะต่างจากละคร เป็นอะไรที่สด ต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าทันที แล้วก็อาจจะมีลุ้นเพลงคู่กับพี่หนิม แต่มีไปทำงานด้วยกันตลอด"

          นอกจากนี้ยังมีข่าวเรื่องของพี่สาวคนสนิทของหนุ่ม "ปอ" อย่างนักร้องสาว "หนิม คนึงพิมพ์" ว่ากลับไปคบกับอดีตแฟนหนุ่ม "จิ๊บ วสุ" แล้ว อีกทั้งยังมีข่าวว่าดูเหมือนจะมีหนุ่ม "บอม เคพีเอ็น" ตามจีบสาว "หนิม" อีกด้วย โดยเรื่องนี้หนุ่ม "ปอ" เล่าให้ฟังว่า

         "พี่หนิมกับพี่บอมเป็นเพื่อนกันตั้งแต่เชียงใหม่ ก็เลยสนิทกัน พี่หนิมมีปรึกษากันในกรุ๊ป เชื่อว่าพี่หนิมกับพี่จิ๊บไม่ได้กลับมาคบกัน มีคุยกันในสถานะพี่น้อง มีมาเล่าให้ฟังบ้าง พี่หนิมมีคนมาจีบเยอะ ตอนนี้โสด สถานภาพโอเค ยังไม่ตัดสินใจคบใครจริงจัง"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เวย์ ไทเทเนียม”  รับทราบข้อกล่าวหา ร่วมกันฉ้อโกงทรัพย์ ร่วมกับ “นานา ไรบีนา” ภรรยา

“พิกเล็ต” เบิร์ดเดย์พี่ “เนย แจม” อีกไม่นานก็จะมีหลานแล้ว

มาแล้ว! “คุณดิว” แจ้งข่าวดี “คิมเบอร์ลี่” แบบนี้!?

“เจี๊ยบ พิจิตตรา” ส่งกำลังใจถึงทหารกล้า สดุดีวีรชนผู้เสียสละ พร้อมขอให้ทุกคนปลอดภัย

“ฟิล์ม-เทศน์” จับคู่เลิฟซีน “เพิร์ธ” ดุเดือด “สกุณาซ่อนรัก” แค่ชื่อละครก็รู้ว่าแซ่บ!

แฟนๆ แห่เบิร์ดเดย์“น้องเหนือ ALTA THAILAND” น้องใหม่ใสปิ๊งของวงการ

พระเอกหล่อคมเข้มเซอร์ไพรส์หลังกำแพงคู่จิ้น “ลีน่า-หมิว”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments