"แมน-เกล" เตรียมวิวาห์ปีนี้ เผยทุ่มเงินกว่า 10 ล้านสร้างเรือนหอ

"แมน-เกล" เตรียมวิวาห์ปีนี้ เผยทุ่มเงินกว่า 10 ล้านสร้างเรือนหอ

1

"แมน-เกล" เตรียมวิวาห์ปีนี้ เผยทุ่มเงินกว่า 10 ล้านสร้างเรือนหอ  

          หลังจากที่พ็อกเก็ตบุ๊คสองเล่มที่ผ่านมานั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ล่าสุดหนุ่ม "แมน การิน" ได้ออกพ็อกเก็ตบุ๊คเล่มที่สามออกมา พร้อมทั้งควงแฟนสาว "เกล เวธกา" มางานเปิดตัวพ็อกเก็ตบุ๊คอีกด้วย โดยหนุ่ม "แมน" เผยถึงพ็อกเก็ตบุ๊คเล่มนี้ว่า

          "ก่อนหน้านี้กระแสตอบรับดี โดยเล่มนี้เกลก็มีส่วนช่วยดูในเรื่องของภาษาที่ทำให้อ่านและเข้าใจง่ายมากกว่าเดิม รวมทั้งช่วยเลือกภาพประกอบในเล่มด้วย"

          ส่วนข่าวดีเรื่องแต่งงานนั้น หนุ่ม "แมน" ก็บอกว่า "ตอนนี้ก็มีเตรียมคุยผู้ใหญ่เรื่องนี้บ้างแล้ว คาดว่าไม่น่าเกินเดือนพฤษภาคมก็จะมีงานหมั้น และการขอแต่งงานเกิดขึ้นแน่นอนแต่ในเรื่องของการจัดพิธีแต่งก็อยากให้ทันภายในปีนี้หรือถ้าเลทไปก็ไม่น่าเกินเดือนมกราคมปี 59 โดยเรื่องฤกษ์แต่งนั้นตนก็เป็นคนดูเอง"

          ด้านสาว "เกล" เองก็ยอมรับว่า "รู้สึกตื่นเต้น ก่อนหน้านี้แมนก็เคยจะทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งที่นิวซีแลนด์แล้ว แต่พอดีว่าทำไม่สำเร็จเลย ต้องหาวิธีใหม่อีก

          เรือนหอตอนนี้ก็สร้างเสร็จแล้ว จะเข้าไปตกแต่งเดือนกุมภาพันธ์นี้ และคาดว่าคงจะย้ายเข้าไปอยู่ได้ในเดือนเมษายนนี้ ราคาก็ประมาณ 10 ล้าน ยังไม่ได้อยู่ด้วยกันเพียงแค่บ้านอยู่ใกล้ ห่างกันแค่ 3 กิโลเมตร เลยได้แวะไปหากันบ่อยซึ่งก็ไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องนี้ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ยูจีน อัยภณ” หอบดอกไม้ขอโทษ “มดดำ” รับเครียดพอได้เคลียร์ก็โล่งใจ

เกิดอะไรขึ้น! “พาย สุนิษฐ์” ปิดไอจีชั่วคราว

“ณเดชน์” ลงคลิปย้อนวันงานหมั้นเคียงคู่ “ญาญ่า” ผ่านไปเกือบ 1 เดือน อิ่มไปด้วยความสุข

“อนันดา” สารภาพติดลูกชายหนัก เผยชีวิตเปลี่ยนเพราะมีลูก

“เมย์ พิชญ์นาฏ” แชร์กว่าจะท้องลูกคนแรกในวัย 40+ ไม่ใช่เรื่องง่าย หมอ 4 คน เก็บไข่ 11 ครั้ง

ปักวันคัมแบ็ค “เจบี GOT7” พร้อมปักหมุดวันคอนเสิร์ต ประเทศไทยเจอกันกรกฎาคมนี้!

“เก่ง ธชย” ช็อก! เล่าประสบการณ์ลงนะหน้าทองวัดดัง ถูกสั่งถอดเสื้อผ้าลงอักขระ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments