"หนุ่ย-มาช่า" ทุ่มซ้อมคอนเสิร์ต ยันไม่บังคับลูกเรื่องแฟน

"หนุ่ย-มาช่า" ทุ่มซ้อมคอนเสิร์ต ยันไม่บังคับลูกเรื่องแฟน

1

"หนุ่ย-มาช่า" ทุ่มซ้อมคอนเสิร์ต ยันไม่บังคับลูกเรื่องแฟน          

          เป็นอีกสองคนที่ได้รับเรื่อง มาขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ "The Masterpiece 30 ปี นิติพงษ์ ห่อนาค" สำหรับ "มาช่า วัฒนพานิช" และ "หนุ่ย อำพล ลำพูน" ที่ทั้งคู่เตรียมฟิตซ้อมเพื่อคอนเสิร์ตนี้เป็นอย่างดี เนื่องจากคอนเสิร์ตนี้จะเป็นงานเพลงที่ทุกคนรู้จักกันดีอยู่แล้วจากปลายปากกาของ "ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค" เมื่อมีโอกาสได้เจอ "หนุ่ย" และ "มาช่า" จึงถามถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่าเป็นมาอย่างไร ซึ่งทั้งคู่เผยว่า

          "เพลงก็เป็นของพี่ดี้ นิติพงษ์ ทั้งหมด เลือกเพลงที่สามารถทำได้ เพลงพิเศษมีที่พี่ดี้แต่งให้พี่ๆ คนอื่นๆ แต่เราก็เอามาคัฟเวอร์ มาร้องใหม่ ในคอนเสิร์ตมีแขกรับเชิญ  1-2 ปี แล้วที่ไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกัน"

          ในส่วนของการฝึกซ้อม "มาช่า" เล่าให้ฟังว่า "ช่าห่วงเรื่องเพลง ถ้าเป็นเพลงของเราเราชิน ถ้าร้องเพลงคนอื่นเราต้องพยายามร้องในสไตล์ของเราเอง แต่ต้องร้องให้ได้อารมณ์ในแบบของเรา ด้านการร้องด้วยกันตอนนี้ยังไม่มี แต่ถ้าคนดูอยากเห็นเราก็พยายามทำอยู่ อยากให้ไปดูว่าคอนเสิร์ตมีอะไรกันก่อน คอนเสิร์ตพี่ดี้ทำให้เรากลับมาร้องเพลงด้วยกันอีกครั้ง มีคนอยากเห็น เราก็อยากทำ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้คุยกันเป็นเรื่องเป็นราว ต่างคนต่างมีงานของตัวเอง ตอนนี้อยู่ในช่วงซ้อม ต้องแม่นเนื้อกัน เพราะเพลงมีตัวเชื่อม  ซึ่ง และ ก็ เออ พวกนี้ แต่ละเพลงต้องจำ สิ่งที่ทำให้เพลงพี่ดี้คลาสสิคคือไอเดีย ภาษา เป็นเพลงภาษาสัมผัสเสมอ เป็นเพลงจำง่าย  เพลงที่พี่ดี้แต่งก็ดูจากคาแรคเตอร์คน"

          สำหรับ "กาย นวพล" ลูกชายของทั้งคู่ที่ได้บวชไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ทั้งคู่ก็ได้กล่าวว่า "ตอนนี้น้องกายสึกแล้ว เขาดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น การเป็นลูกผู้ชายได้บวชเรียนเป็นอะไรที่ดี  เขาก็เป็นเขา เป็นเรื่องของประสบการณ์ชีวิต เรื่องความรักไม่ได้บังคับ อายุขนาดนี้รอก่อนก็ได้ไม่ต้องรีบ ตอนนี้ทำงานก่อนรักใครพ่อรักด้วยอยู่แล้ว แฟนน้องกายเรารู้จักทุกคน เรื่องนี้เราวางกรอบไม่ได้ เราเชื่อเป็นชะตาฟ้าลิขิต เราก็ดูตามเขาว่าเป็นยังไง"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“CORNBOI” เปิดตัวภายใต้บ้านหลังใหม่ ส่ง “เจ๋งเป้ง” เพลงรักสุดกวน

“ติณติณ NEW COUNTRY” โพสต์แจงละเอียดยิบ หลังเจอต้นสังกัดสั่งพักงาน ล่าสุดงัดหลักฐานโชว์

ทรู คอร์ปอเรชั่น เคียงข้างชุมชนเกาะไทย ร่วมภารกิจ 30+ Islands Clean-Up: So Cool Mission 2026 ฟื้นฟูทะเลไทยในวันมหาสมุทรโลก

“มะตูม - แอร์” กรี๊ดเสียงหลง บังเอิญเจอ “ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” แต่นางงามในดวงใจเข้าใจผิดทักเป็นคนนี้ ชาวเน็ตสุดฮา!

ต้นสังกัดร่อนจดหมายสั่งพักงาน “ติณติณ NEW COUNTRY” เซ่นปมประเด็นฉาวบนโซเชียล เร่งสอบข้อเท็จจริง

“ฮักนะ My Boss” เปิดกล้องแล้ว “เดียร์น่า-โยชิ” เคมีน่ารัก

“อิงฟ้า” มันส์เต็มพิกัด ENGFA LEGACY MAHACHON 3  “ชาล็อต” ชื่นชมคนพี่คนเก่งของหนูตลอดไป!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments