"แกงส้ม" ปัดอัพหน้าใหม่ พ้อไร้แพลนควง "ดาร์ลิ้ง" เที่ยวปีใหม่เพราะติดงานคู่

"แกงส้ม" ปัดอัพหน้าใหม่ พ้อไร้แพลนควง "ดาร์ลิ้ง" เที่ยวปีใหม่เพราะติดงานคู่

1

"แกงส้ม" ปัดอัพหน้าใหม่ พ้อไร้แพลนควง "ดาร์ลิ้ง" เที่ยวปีใหม่เพราะติดงานคู่

          ช่วงนี้แฟนคลับพากันหลง "แกงส้ม ธนทัต" ในมาดนายอาทิตย์ คนขับรถพระเอกจากละครเรื่อง "ฝันเฟื่อง" ที่เล่นได้ทะเล้นและเป็นธรรมชาติสุดๆ แถมชมว่าหนุ่ม "แกงส้ม" หล่อขึ้นผิดหูผิดตา เลยต้องมาถาม "แกงส้ม" ว่ากระแสดีขนาดนี้รู้สึกยังไงบ้าง "แกงส้ม" ตอบอย่างเขิน ๆ ว่า

          ช่วงนี้มีคนชมว่าหล่อขึ้น เรื่องนี้ต้องถามว่าจริงๆ หรอ เพราะเราทำงานหนักมาก แต่ถ้าชมมาก็ต้องขอบคุณ เราไม่ได้ทำอะไรพิเศษเลย ก็เหมือนเดิม ออกกำลังกายปกติ เรื่องไปจิ้มหน้ามาก็ไม่มีเลย ถ้าจิ้มแล้วได้แค่นี้อย่าจิ้มเลย เรามองว่าเราเหมือนเดิม แต่ใครมีวิตามินดีๆ ก็มาบอกกันได้ แต่เรื่องทำหน้ามาไม่มีเลย ถ้ามองว่าหล่อธรรมชาติ อายนะ แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรจริงๆ แฟนคลับกับคนรอบตัวก็ไม่ได้ทักนะ อาจจะเห็นกันบ่อยเลยไม่ได้สังเกต น้ำหนักก็ไม่ได้ตั้งใจเป็นพิเศษขนาดนั้น อาจจะทำงานพักผ่อนน้อยก็มีน้ำหนักลงบ้าง แต่ไม่เยอะ

 

 

          หลังจากที่ "ฝันเฟื่อง" กระแสดีมากๆ คุณ "บอย" มีแพลนละครใหม่ปีหน้าบ้างไหม ก็ยังไม่ทราบเลยนะ อาจจะมีเพราะศิลปินในค่ายก็มีละครอยู่เรื่อยๆ อยู่แล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่ทราบว่าจะได้ทำอะไรบ้างในปีหน้า ก็ดูกันต่อไป แต่เรื่องเพลงต้องมีแน่ๆ เพราะเราต้องปล่อยเรื่อยๆ ช่วงนี้ก็วุ่นๆ เรื่องงานช่วงปีใหม่แล้วก็คอนเสิร์ตหล่อมากๆ ช่วงปีใหม่หลังเคลียร์งานก็คงไปเที่ยวสั้นๆ กับครอบครัว อยากไปทะเล แต่คงใกล้ๆ

          ส่วนดาร์ลิ้งไม่ได้ไปด้วยกัน ติดงานทั้งคู่ ถ้าจะไปกัน 2 คนก็ต้องรอให้โตกว่านี้สักหน่อยจะได้เหมาะสมกว่า ผู้ใหญ่กว่าน่าจะสบายกว่าด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แจ็คกี้” ดับฝันผีผลัก “ปอ อรรณพ” ลุ้น! มูพระแม่ลักษมีขอเป็นคนนี้

“การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย”  “บริษัทเอส เอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด” (มหาชน) “มูลนิธิเทียนฟ้า” “บริษัท สามสมพงษ์ จงดี จำกัด” ร่วมจัดกิจกรรมเทศกาลในวันไหว้พระจันทร์ –เที่ยวรับพลังมงคลของขวัญจากพระจันทร์

พี่กะเทยนอนตายตาหลับแล้ว! “วีนา ปวีนา” ไม่แขวนสันสูง ขอชิงมงจักรวาล

“อาเล็ก” ทำอาหารมัดใจ “โบว์” ปัดแอบแลกแหวนหมั้น ลั่น! ไม่ต้องให้แหวนก็จองได้

ปักวันรอ “ไบร์ท วชิรวิชญ์” แฟนมีตแรกหลังเป็นอิสระ บอกเลยเตรียมมันส์

เตรียมไปฟินแลนด์! “ไบร์ท” เลื่อนสถานะ “นนกุล” คือคนพิเศษ

ตัวท็อปสุดฮอต! “มาย - อาโป - ลิซ่า - ใหม่ - ญาญ่า” ติดโผ 500 คนผู้ทรงอิทธิพลแฟชั่นระดับโลกในปี 2023

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments