นักข่าวฉุน! ถูกสั่งห้ามสัม "Kang Jiyoung" เรื่องวง "KARA"

นักข่าวฉุน! ถูกสั่งห้ามสัม "Kang Jiyoung" เรื่องวง "KARA"

1

      ล่าสุดในงานอีเว้นท์ Photobook ของสาว "Kang Jiyoung" ที่ผ่านมาเมื่อวานนี้ เกิดเป็นประเด็นเดือดระหว่างเหล่าบรรดาสื่อและผู้จัดการของสาว "Kang Jiyoung" ขึ้นมา เมื่อก่อนหน้าที่งานจะเริ่มนั้นทางทีมผู้จัดการของเธอได้แจ้งนักข่าวทุกคนในงานถึงการห้ามสัมภาษณ์เธอเกี่ยวกับเรื่องของวง "KARA" เนื่องจากตอนนี้เธอไม่ได้เป็นสมาชิกในวงนี้อีกแล้ว

kra jiyoung k-pop

      งานนี้จึงทำให้นักข่าวหลายต่อหลายคนเดือดไปตามๆกัน และเมื่อการสัมภาษณ์ได้เริ่มต้นขึ้น นักข่าวบางคนก็ไม่ทำตามในสิ่งที่ทางผู้จัดการได้ขอไว้และได้มีการถามคำถามเกี่ยวกับวง "KARA" แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดีหลังจากที่สาว "Kang Jiyoung" ได้ตอบคำถามนี้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องมีพี่เลี้ยงคอยตอบให้ว่า "ฉันมั่นใจว่าถ้าหากสมาชิกในวงคนอื่นๆได้มาเห็นของฉันใน photobook เล่มนี้ พวกเขาจะต้องตกใจแน่ๆ" ด้วยความขี้เล่นนี้เองก็ทำให้สถานการณ์ผ่านไปอย่างราบรื่น

kra jiyoung k-pop

      ก่อนที่ประเด็นในวันนั้นจะเปลี่ยนมาเป็นเรื่องเกี่ยวกับภาพของเธอใน Photobook เล่มนี้ เพราะว่าเธอได้โชว์มุมที่เซ็กซี่ของเธอออกมาให้ทุกคนได้เห็น ผลงานอื่นๆของสาว "Kang Jiyoung" ในตอนนี้ก็มีละครที่เธอกำลังถ่ายทำอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น หลังจากที่ออกจากวง "KARA" ไปเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว

kra jiyoung k-pop

kra jiyoung k-pop

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก: koreaboo

แปลและเรียบเรียงโดย: daradaily

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments