“ภณ-เจ้านาง” 2 นักแสดงนำจาก ภ. 4 ทรชนคนอันตราย ร่วมเชียร์และให้กำลังใจเยาวชนสถานพินิจ

“ภณ-เจ้านาง” 2 นักแสดงนำจาก ภ. 4 ทรชนคนอันตราย ร่วมเชียร์และให้กำลังใจเยาวชนสถานพินิจ

0

“ภณ-เจ้านาง” 2 นักแสดงนำจาก ภ. 4 ทรชนคนอันตราย ร่วมเชียร์และให้กำลังใจเยาวชนสถานพินิจ

          วันที่ 3 พฤษภาคม 2567 ณ ห้อง Conference Hall สถาบันเพื่อการยุติธรรมแห่งประเทศไทย กรุงเทพฯ 3 ผู้บริหารคุณชาย ชัชชาย วุฒิวุธ ,คุณเปรมิกา วุฒิวุธ และ คุณบอย พรเลิศ ลัดดาวัลย์ จาก บริษัท สยาม รวินท์ จำกัด Siam Rawin ในฐานะผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ 4 ทรชนคนอันตราย 

ภณ ณวัสน์

ภณ ณวัสน์

          โดยมีผู้กำกับ น้อง อรุโณทัย พร้อมด้วย ภณ ณวัสน์ ภู่พันธ์ชสีห์, นางเอกป้ายแดง น้องเจ้านาง รวินท์นิภา วุฒิวุธ, หลินนุศรา, ทอย นนทภัทร, เล้ง ณัฐพล, ตูมตาม เชิญยิ้ม ไปร่วมเชียร์ และให้กำลังใจน้องๆ เยาวชนจากศูนย์ฝึกฯและสถานพินิจฯ 16 ทีม จากทั่วประเทศ ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต DJOP eSports Championships 2024 การแข่งขันเกม eFootball 2024 โดยมี มี พ.ต.ท.ประวุธ วงศ์สีนิล อธิบดีกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน พร้อมด้วยนางนลินนาถ ไกรนรา รองอธิบดีฯ ฝ่ายปฏิบัติการ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

ภณ ณวัสน์

ภณ ณวัสน์

          “ภณ ณวัสน์” เปิดใจว่า ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจน้องๆ จริงๆ ผมก็ชอบ และเล่นอีสปอร์ต ซึ่งวันนี้ได้ร่วมเชียร์ก็ลุ้นไปด้วยครับ เห็นน้องทุกๆคน ตั้งใจและมุ่งมั่น ผมมองว่ากีฬาจะเป็นกิจกรรมหนึ่งที่ดีสำหรับเยาวชน และแน่นอนว่าพวกเราในนามหนัง 4 ทรชนคนอันตราย ซึ่งเรื่องราวหลักๆ คือชีวิตของเด็กหนุ่มที่ก้าวข้ามสถานพินิจ และใช้ชีวิตอย่างแกร่งกล้าในสังคม ก็มาให้กำลังใจดีๆ แบ่งปันน้ำใจดีๆ ให้พี่ๆ น้องๆ ไปด้วย เพื่อรอที่จะก้าวออกจากสถานพินิจ ให้เป็นคนดีของสังคมต่อไป 

ภณ ณวัสน์

             ทางด้านน้อง “เจ้านาง รวินท์นิภา” กล่าวเสริมว่า เป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมให้กำลังใจน้องๆ ค่ะ กีฬาเปลี่ยนคนได้กิจกรรมแบบนี้น่าส่งเสริมสนับสนุนให้มีต่อไปค่ะ หนูก็ขอเป็นอีกกำลังใจเล็กๆ ที่จะส่งให้ทุกคน ได้กลับคืนสู่สังคม และมาช่วยพัฒนาสังคมไทยต่อไปค่ะ

ภณ ณวัสน์

           “น้อง อรุโณทัย” ผู้กำกับหนัง 4 ทรชนคนอันตราย ให้สัมภาษณ์ว่า เราทำหนังเรื่องนี้ เพื่อสะท้อนสังคมในมุมมืด เพื่อให้เด็กเยาวชนไม่หลงผิด ได้ทางสว่างในการใช้ชีวิตต่อไป การได้มาเห็นของจริง ได้ศึกษาหาข้อมูลจริงๆ กับเด็กในสถานพินิจ จะช่วยทำให้หนังเรามีมิติ มีความสมจริงเข้มข้นมากขึ้น 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คนนี้ไง! นางเอกช่องดัง ผู้คว้าหัวใจ  “ภณ ณวัสน์” 

พระเอกดังรับคุยสาว ตอบแล้วใช่นางเอกฝั่งอโศกมั้ย

“ภณ ณวัสน์-เจ้านาง” นำทีมเลี้ยงปิดกล้องสุดมันส์!!! “4 ทรชนคนอันตราย”

เจาะเบื้องหลังซีนใต้น้ำ “ภณ-โบว์ เมลดา” ทุ่มเทสุดใน “คุณพี่เจ้าขาดิฉันเป็นห่านมิใช่หงส์” ถ่ายเสร็จในวันเดียว

“ภณ-เจ้านาง” 2 นักแสดงนำจาก ภ. 4 ทรชนคนอันตราย ร่วมเชียร์และให้กำลังใจเยาวชนสถานพินิจ

ชาวเน็ตชี้เป้า! คนนี้หรือเปล่า? หวานใจ “ภณ ณวัสน์”

คงใกล้แล้ว! ละครใหม่ “ทีวีซีน” ดึง “ภณ ณวัสน์” มาต่อยมวย

Comments