"เกรท วรินทร" ปัดเป็นพระเอกปากจัดจนคนเอือม

"เกรท วรินทร" ปัดเป็นพระเอกปากจัดจนคนเอือม

1

"เกรท วรินทร" ปัดเป็นพระเอกปากจัดจนคนเอือม

          ไลน์ทำพิษเสียแล้ว เมื่อมีหนุ่มล่ำบึ้กส่งภาพปิ๊กาจูของตัวเองเข้าไลน์ของหนุ่ม "เกรท วรินทร" งานนี้เจ้าตัวจะว่าอย่างไร ไปฟังเจ้าตัว ในงานบวงสรวงละครเรื่อง "ใต้เงาจันทร์" ซึ่ง "เกรท" บอก

          ตนเองชอบโดนเรื่องเป็นรูปผู้ชายถ่ายแอ็คท่าบ้าง เค้าส่งรูปมาทักทาย เราก็บล็อกทันที เป็นใครไม่รู้ ไม่คิดจะสืบหาต้นตอ ไม่ตกไจ เพราะสมัยนี้ไลน์ใครก็ทักมาได้ แค่เราไม่คุยเค้าก็หายไปเอง แต่เรื่องที่เราซีเรียสน่าจะเป็นเรื่องโดนปลอมเฟซบุ๊ค เพราะเราไม่รู้ว่าเค้าใช้ชื่อเราไปหลอกคนอื่นยังไง ที่เล่นเองจริงๆ มีไอจี ทวิตเตอร์ เราไม่เล่นเฟซบุ๊ค ตอนนี้ยังไม่มีอะไรที่ร้ายแรงแต่ก็ระวังไว้ก่อน

          ล่าสุดมีข่าวว่าพระเอกปากจัดแซวคนอื่นจนเอือม หนุ่ม "เกรท" เลยเข้าข่ายนั้น เจ้าตัวบอกอารมดีใช่ ปากจัดมีบ้าง แต่แซวแรงๆ คงไม่มี สนิทมากๆ อย่าง "แมท" ก็ไม่เคยโกรธ ส่วนใหญ่เค้ากระทำผมด้วยซำ้ เราชอบเล่นแต่ไม่ปากจัด เราขี้เกรงใจมาก ถ้าเป็นงั้นต้องขอโทษ แต่ไม่ใช่เราแน่นอน เราเล่นพอน่ารัก ไม่มีการเอาปมด้อยคนอื่นมาล้อเล่น 

          ด้านน้องชาย หนุ่ม "กู๊ด" ที่จะไปเรียนอเมริกาปีหน้า ตอนนี้ทำคลิปสอนภาษาอังกฤษ มีรับงานบ้างแต่น้อยลง อยู่ที่น้องเรียนกี่ปี คิดว่าจะส่งเสียเอง แต่ยังไม่ได้คุยรายละเอียด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments