"ต้อ มารุต" เผยเตรียมผลิตละคร 2 เรื่อง คาดได้ชมปีหน้านี้ เมินกระแสเปรียบเทียบกับ "ธงชัย ประสงค์สันติ"

"ต้อ มารุต" เผยเตรียมผลิตละคร 2 เรื่อง คาดได้ชมปีหน้านี้ เมินกระแสเปรียบเทียบกับ "ธงชัย ประสงค์สันติ"

3

"ต้อ มารุต" เผยเตรียมผลิตละคร 2 เรื่อง คาดได้ชมปีหน้านี้ เมินกระแสเปรียบเทียบกับ "ธงชัย ประสงค์สันติ"

        เป็นทั้งผู้จัดฯ และผู้กำกับที่มากความสามารถที่ผลิตงานละครออกมาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "ต้อ มารุต สาโรวาท" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดทถีงผลงานที่เตรียมจะเปิดกล้องถ่ายทำล่าสุดให้ฟังว่า 

        ตอนนี้กำลังเตรียมถ่ายทำละครอีก 2 เรื่อง คือ "ดั่งสวรรค์สาป" ที่จะเปิดกล้องในวันที่ 22 พ.ย.นี้ และเรื่อง "รักเร่" ที่คาดว่าจะเปิดกล้องใกล้ๆ กัน และจะมีไปถ่ายทำที่ประเทศออสเตรียในเดือนพฤษภาคมปีหน้านี้ด้วย ซึ่งละครที่ตนจะทำออกมาในแต่ละเรื่องก็มีเครียดบ้าง เพราะอยากทำออกมาให้ดี แต่ก็รับรองว่าจะมีความอลังการและความแตกต่างกันอย่างแน่นอน เพราะตนลงทุนควบคุมและตัดต่อด้วยตัวเองเพื่อให้คนดูแฮปปี้ โดยเฉพาะในยุคทีวีดิจิตอลก็ต้องจัดองค์ประกอบแสง สี ศิลป์ ให้ดีทุกอย่าง 

        ส่วนเรื่องที่มีคนนำละครที่ตนทำไปเปรียบเทียบกับ "ธงชัย ประสงค์สันติ" นั้น ส่วนตัวก็ไม่อยากให้ใครนำไปเปรียบเทียบ แต่ก็ไม่ซีเรียสอะไรเพราะโดนเปรียบเทียบมาตั้งแต่ทำละคร "สามีตีตรา" และ "ทรายสีเพลิง" แล้ว ส่วนละครเรื่อง "กุหลาบเล่นไฟ" รู้สึกดีใจที่มีคนพูดถึงทั้ง 2 เวอร์ชั่น โดยเฉพาะเวอร์ชั่นล่าสุดก็ถือว่าเป็นการแจ้งเกิดให้นางเอกทั้งสามคนเลยด้วย


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สวยจึ้งละสายตาไม่ได้เลย “ซัพฟรอน” ในลุคนางฟ้าVictoria

เหตุผลที่ต้องมางาน “ผ้าเปลี่ยนโลก Craft for Change 2025” ที่ พาราไดซ์ พาร์ค

ครั้งแรกในไทย! อยู่กับทรู เลือกได้ตามใจ จัดเต็มแพ็กใหม่และไลฟ์สไตล์ DIY พร้อมรุกสร้างแบรนด์หนึ่งในใจ ดึง GEMINI–FOURTH จุดพลังคนรุ่นใหม่

ชื่นชม “หยกทอง” อินฟลูดังมาช่วย “บูม” สู้ชีวิตไลฟ์แบรนด์เนม

พระเอกวิกสามอุทิศร่างเป็น “อาจารย์ใหญ่” ในวันคล้ายวันเกิด

ตาลุกวาวดาราสาวเสิร์ฟแซ่บในธีมล่องลำธารน้ำตก

“เจ้าคุณพี่กับอีนางคำดวง” กำลังสนุก “เจมส์จิ-เบลล่า” หวานมากเรตติ้งพุ่ง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments