"แต้ว" ไม่ทราบแฟนคลับ "บอม" ยี้หนุ่ม "โป๊ป"

"แต้ว" ไม่ทราบแฟนคลับ "บอม" ยี้หนุ่ม "โป๊ป"

1

"แต้ว" ไม่ทราบแฟนคลับ "บอม" ยี้หนุ่ม "โป๊ป" หลังมีกระแสจะมาเสียบบทพระเอกแทนในละคร "พิรุณพร่ำรัก" วอนอยากให้ดูที่ผลงาน
 
        หลังจากที่มีการแอนตี้หนุ่ม "บอม ธนิน" จากแฟนคลับ "แต้ว ณฐพร" ที่ไม่อยากให้ทั้งคู่ร่วมงานกัน จนมีกระแสออกมาอีกว่าจะมีการเปลี่ยนตัวพระเอกละคร "พิรุณพร่ำรัก" ที่วางตัวหนุ่ม "บอม" ไว้แล้ว เป็นหนุ่ม "โป๊ป ธนวรรธน์" ทำให้เกิดกระแสแฟนคลับบอมยี้หนุ่มโป๊ปอีก เพราะคิดว่าจะมาเสียบละครแทนบอมจริงๆ งานนี้คนกลางอย่างสาวแต้ว นางเอกของเรื่องจะว่าอย่างไร ไปฟังเจ้าตัวพูดกัน 
 
แต้ว บอม โป๊ป
 
        "แต้ว" บอก กับข่าวนี้ยังไม่ทราบเลย ซึ่งเรื่องนี้มันต่อยอดไปเรื่อยๆ ไม่จบสักทีนั้น เจ้าตัวบอก เดี๋ยวนี้ทางช่องเปิดรับฟัง ความคิดเห็นจากผู้ชมจากแฟนๆ มากขึ้น เป็นสิทธิ์ที่จะออกมาพูดได้ แต้วว่าเราแสดงความคิดเห็นได้ ส่วนตัวคิดว่าคงไม่แรงไปกว่านี้ แต้วว่าอาจเป็นแค่การตอบกลับกันไปมา ด้วยตัวดาราเองก็ยินดีร่วมงานกันอยู่แล้ว ไม่มีใครดราม่ากันเลย 
แต้ว บอม โป๊ป
แต้ว บอม โป๊ป
 
        กับเรื่องนี้ไม่ได้กลัวบั่นท อนการร่วมงานกับบอม หรือโป๊ป เพราะว่าเรื่องนี้ ตัวเรา ตัวบอม หรือโป๊ปเองก็ตาม เคยทำงานกันอยู่แล้ว ทุกคนมีความสุขที่ทำงานด้วยกัน ไม่ได้ว่าการทำงานมันจะแย่ลง ไม่ได้มีผลกระทบอะไรกับตัวเอง เพราะถ้ามีคำถามอะไรก็ถามมา แล้วก็ตอบไปดีกว่า 
 
แต้ว บอม โป๊ป
แต้ว บอม โป๊ป
        กับเหตุการณ์นี้กลัวคนไม่กล้าร่วม งานไหม แต้วว่าไม่นะ ถ้าพูดถึงตัวแฟนคลับแต้ว ที่แต้วสัมผัสนะ เขาน่ารักและมีเหตุผล ไม่ได้แบบพร้อมลุยอะไรขนาดนั้น โดยส่วนตัวอยากให้เรื่องมันยุติแบบที่ว่าอย่าอะไรเลย มาให้กำลังใจในการทำงานกันดีกว่า รอดูงานที่ออกมาดีกว่า แฮปปี้ดีกว่า
แต้ว บอม โป๊ป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments