วาเลนไทน์นี้ สาว ๆ เตรียมฟินกับ "Fifty Shades of Grey"

วาเลนไทน์นี้ สาว ๆ เตรียมฟินกับ "Fifty Shades of Grey"

1

      ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และ โฟกัส ฟีเจอร์ส ส่งภาพโปสเตอร์และตัวอย่างล่าสุดจากภาพยนตร์ Fifty Shades of Grey (ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์) มาให้ชมกัน ภาพยนตร์นำแสดงโดย เจมี่ ดอร์แนน รับบทเป็น คริสเตียน เกรย์ และ ดาโกต้า จอห์นสัน รับบทเป็น อนาสตาเชีย สตีล กำกับการแสดงโดย แซม เทย์เลอร์-จอห์นสัน โดยมีกำหนดฉายต้อนรับวาเลนไทน์ ปี 2015 สาว ๆ เตรียมฟินไปกับมิสเตอร์เกรย์พร้อมกัน ปีหน้า

      Fifty Shades of Grey (ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์) เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากนวนิยายระดับเบสต์เซลเลอร์อันดับที่ 1 ของ อี แอล เจมส์ ซึ่งเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง คริสเตียน เกรย์ มหาเศรษฐีหนุ่มวัย 27 ปีและอนาสตาเซีย สตีล นักศึกษาสาว และต่อเนื่องไปยังอีก 2 เล่ม คือ Fifty Shades Darker (ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ ดาร์กเกอร์)  และ Fifty Shades Freed (ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ ฟรีด)  ได้ล้วงลึกถึงความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นขึ้นระหว่างทั้งคู่

      นิยายเรื่อง Fifty Shades of Grey (ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์) กลายเป็นปรากฏการณ์ระดับโลกและไตรภาคเรื่องนี้ก็ถูกแปลเป็น 50 ภาษาทั่วโลก นับตั้งแต่ได้รับการตีพิมพ์ จนถึงวันนี้ ไตรภาค Fifty Shades ทำยอดขายไปได้กว่า 70 ล้านเล่มทั่วโลกในรูปแบบ e-book และหนังสือ ทำให้เป็นหนึ่งในชุดหนังสือที่ขายได้เร็วที่สุดตลอดกาล

สามารถชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ทาง https://www.daradaily.com/clip/nzsKtvbtNrEk/play/

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments