ฟิล์ม - ฟลุค - กราฟ - ธามไท นำทัพ 2,000 ชีวิต  เปิดประสบการณ์ ปาร์ตี้วิ่งเรืองแสง “เมกา โก โกลว รัน”

ฟิล์ม - ฟลุค - กราฟ - ธามไท นำทัพ 2,000 ชีวิต เปิดประสบการณ์ ปาร์ตี้วิ่งเรืองแสง “เมกา โก โกลว รัน”

1

          บริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน) จับมือกับศูนย์การค้าเมกาบางนา ร่วมเปิดประสบการณ์วิ่งแนวใหม่สุดยิ่งใหญ่และอลังการภายใต้โปรเจคต์ “เมกา โก โกลว รัน” (Mega Go Glow Run) ที่ขนทัพพลพรรคคนรักการวิ่งสุดจี๊ดกว่า 2,000 ชีวิต โดยเป็นการผสมผสานทั้งแดนซ์ปาร์ตี้ การวิ่งมาราธอนและสีสันแฟชั่นเรืองแสงมารวมเข้าไว้ด้วยกัน โดยงานนี้เนรมิตพื้นที่รอบศูนย์การค้ากว่า 4.5 กิโลเมตรให้เป็นลานวิ่งที่เต็มไปด้วยสีสันเรืองแสง พร้อมทั้งแดนซ์ปาร์ตี้สุดมันส์  และจัดเต็มยิ่งกว่าด้วยการขนทัพศิลปินจากสังกัดอาร์เอสและช่อง 8 ทั้ง  ฟิล์ม รัฐภูมิ, ฟลุคจิระ , ลาล่า – ลูลู่ อาร์สยาม ,แอปเปิ้ล สีสะเหงียน, ธามไท-แต๊งกิ้ว – เติร์ด – ไปป์-มาก่อน จากกามิกาเซ่ , กราฟ โอสธี และดีเจแม็พ วงศธร และที่พิเศษกว่าใครกับคอนเสิร์ตสุดมันส์ปิดท้าย จากบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ (กรูฟไรเดอร์),ดีเจร็อกซี่จูน (Roxy June) ,และสองดีเจดูโอชั้นนำ Rave Republic (DJ Stat ana DJ Mathis Schell ) 2 คู่หูจากงานเทศกาลดนตรีแนวอิเล็กโทรนิคชื่อดังระดับโลก

          ฟิล์ม รัฐภูมิล่าวว่า “งานวันนี้เป็นอะไรที่ไม่เสียดายจริงๆครับที่ได้มา เพราะหายากมากกับการที่จะจับรวมเอาทั้งกรวิ่งเพื่อสุขภาพ ปาร์ตี้แดนซ์ และสีสันแฟชั่นเรืองแสงเข้าไว้ด้วยกัน คือเชื่อเลยว่าคงจะถูกใจใครๆหลายๆคน ซึ่งตัวผมเองก็ชอบการออกกำลังกายอยู่แล้ว ยิ่งพอออกกำลังกายเสร็จก็ได้มาแดนซ์กันต่ออีก เรียกได้ว่าสนุกกันแบบต่อเนื่อง ที่สำคัญผมว่าการวิ่งครั้งนี้คงเป็นการวิ่งที่ใหญ่และสนุกที่สุดและยังได้ดูความอลังการจากแฟชั่นเรืองแสงอีกด้วยครับ”

          ฟลุค กล่าวปิดท้ายว่า “ ขอบคุณทางอาร์เอสและศูนย์การค้าเมกาบางนามากครับที่จัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ขึ้นมา วันนี้บอกเลยว่าใครที่มาเข้าร่วมงานคุณคุ้มมากๆ เพราะค่าสมัครวิ่งแค่ 300 บาท ได้ทั้งวิ่งเพื่อสุขภาพ ได้ปาร์ตี้แดนซ์มันส์ๆ พร้อมชมแสง สี อลังการสวยๆ แถมเงินค่าสมัครยังได้เอาไปทำบุญร่วมกับมูลนิธิคนตาบอดแห่งประเทศไทยอีก แล้วผมและเพื่อนๆศิลปินก็ดีใจนะครับที่ได้มาร่วมสร้างความสนุกกับแฟนๆ งานนี้คนที่พลาดบอกได้คำเดียวว่าเสียดายแทนจริงๆครับ”

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments