ศรีริต้า เผยกดดันไม่กล้ารับงานคู่ ขันเงิน ในไทย

ศรีริต้า เผยกดดันไม่กล้ารับงานคู่ ขันเงิน ในไทย

1

          "ศรีริต้า เจนเซ่น" เผย แฮปปี้ควง "ขันเงิน" ร่วมเดินพรมแดงในงาน "Icon SIA 2014" ที่ประเทศเกาหลีใต้ โดยการไปครั้งนี้ก็เป็นเหมือนการไปฉลองวันเกิด (27 ต.ค.) ไปในตัวด้วย แต่ก่อนที่จะบินไปเกาหลีนั้น ทางกลุ่มเพื่อนๆ ก็ได้จัดวันเกิดในธีม "Princress" ให้ล่วงหน้าก่อนแล้ว

          ด้านหนุ่ม "ขันเงิน" ก็ได้มอบของขวัญเป็นกล่องใส่นาฬิกาให้ เพราะตนเป็นคนชอบสะสม

          ส่วนงานที่เกาหลีนั้นถือว่าเป็นงานแรกที่ได้ออกคู่กัน ซึ่งงานที่เมืองไทยก็ไม่ขอรับ เพราะกลัวจะมีคนจับจ้องและกลายเป็นกระแส แต่ก็มีคนติดต่อมาเรื่อยๆ ตั้งแต่คบกันใหม่ๆ

          สำหรับข่าวดีเรื่องแต่งงานนั้นยังไม่มีแน่นอน ถึงแม้ว่าฝ่ายชายจะเคยพูดถึงเรื่องนี้บ้างแล้วเพราะงานยุ่งทั้งคู่ โดยทางบ้านก็ไม่ได้เร่งอะไรเรื่องนี้ด้วย

          ทั้งนี้ยังบอกว่าปีใหม่นี้ยังไม่ได้มีแพลนไปเที่ยวไหน เพราะหนุ่ม "ขันเงิน" ติดเล่นคอนเสิร์ตแต่ตนก็ได้เตรียมเคลียร์งานสแตนด์บายไว้แล้ว

          พร้อมกันนี้ได้ฝากผลงานทิ้งท้ายถึงละครเรื่อง "ทางเดินแห่งรัก" ว่าจะออนแอร์ให้ได้ชมกันในวันที่ 24 พ.ย. นี้แล้ว และเตรียมฟิตติ้งละครเรื่อง "เจ้าบ้านเจ้าเรือน" ของพี่ "ไก่ วรายุฑ" ประกบคู่กับ "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" อีก 1 เรื่องเร็วๆ นี้ด้วย 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“Maroon 5” ซิงเกิลใหม่ “PRICELESS” เฉลยแล้วสาวสวยคนนั้นคือ “ลิซ่า”

มาเจอกันที่งานแบรนด์เนม “แม็กกี้ อาภา” เปิดเหตุผลเป็นโสดและละครใหม่ทางช่องวัน…

เปิดคาแรกเตอร์ “พูห์-พาเวล” ใน “PitBabeTheSeries2”

“บิวกิ้น-พีพี” ร่อนการ์ดสานต่อความฟินจาก “ซองแดงแต่งผี” เสิร์ฟคอนเสิร์ตชวนแฟนๆ ร่วมเป็นสักขีพยาน เตรียมกดบัตร 1 พ.ค. นี้

เสิร์ฟสุด ! ดาราดังฟาดทูพีชตัวจิ๋วซัมเมอร์นี้ชนะเลิศ

เปิดรายได้ “สุสานคนเป็น” วันแรกเฮี้ยนแรง “นุ่น” หลอนทะลุโลงแก้ว 100 ล้านมาแน่!?

“แอน มรกต” นางแบบดังที่ทุกคนคิดถึงตอนนี้ไปทำสวนยางแล้ว... มาเจอเธอได้ที่งานดาราเดลี่

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments