หนุ่มๆ หมดสิทธิ์ "เมย์" เชื่อหมอดู ขอโสดข้ามปี

หนุ่มๆ หมดสิทธิ์ "เมย์" เชื่อหมอดู ขอโสดข้ามปี

1

หนุ่มๆ หมดสิทธิ์ "เมย์" เชื่อหมอดู ขอโสดข้ามปี

    "เมย์ พิชญ์นาฏ" ยัน! ไม่คืนดีกับ "สารวัตรโจ้" แน่นอน หลังมีหนังสือไปสัมภาษณ์ฝ่ายชายว่าจะรอตนกลับมาคืนดี ซึ่งเท่าที่อ่านเขาก็ไม่ได้พูดอะไรมากมาย เป็นการพาดหัวข่าวเพื่อให้มีคนเข้ามาด่ามากกว่า กับเรื่องราวที่ผ่านมาก็ให้อภัยทุกอย่างแล้ว แต่ไม่มีการกลับมาคบกันอีก 

     ทั้งนี้ยังบอกว่าภายในปีนี้ตนก็จะไม่มีแฟนอย่างแน่นอน เพราะเพิ่งไปดูดวงมา หมอดูบอกว่าให้ตนอยู่เงียบๆ แล้วปีหน้าดวงจะดีสุดๆ ทั้งเรื่องงานและเรื่องความรัก ซึ่งปีที่ผ่านมาก็เป็นปีที่ชงมากของตน และได้ไปทำบุญสะเดาะเคราะห์เสริมดวงเพื่อต้องการอยู่แบบสงบๆ บ้าง 

     เรื่องความรักตนก็ไม่อยากพูดถึงแล้ว แต่ที่ต้องพูดเพราะช่วงนี้มีงานอีเว้นท์บ่อย ส่วนเรื่องที่หมอดูทักมาว่าจะมีแฟนจนถึงขั้นแต่งงานเลยหรือไม่นั้น ก็ยังตอบไม่ได้เพราะตนดูมาหลายคน แต่ถ้าถึงวันนั้นจริงๆ ก็คงจะมาบอก ไม่ปิดบังอยู่แล้ว 

     ด้านผลงานละครก็เลื่อนออกไปก่อน หลังตนได้รับเล่นละครกับทางช่องทีวีดิจิตอลถึง 2 เรื่องติด ส่วนสาเหตุก็คิดว่าอาจเป็นเพราะความที่ระบบทีวีดิจิตอลยังไม่ลงตัว แต่ถ้ามีความคืบหน้าก็จะมาแจ้งให้ทราบอีกทีนึง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ประวัติศาสตร์! “ลิซ่า” คนไทยคนแรกได้โชว์พิธีเปิดฟุตบอลโลก 2026

เซอร์ไพรส์ “หนูนา” ถ่ายทอดน้ำเสียงเพลงเพราะประกอบซีรีส์ “เสน่หาวาโย”

วิกสามลั่นกลองส่ง 5 เรื่องเด็ดขอมัดใจคนดู

กระแส “แก้วหน้าม้า” พารวย! “กุ๊กกิ๊ก” ปลื้มชิมลางแม่ค้าครั้งแรกยอดขายปัง ขอเป็นอินฟลูฯ-นักแสดง-แม่ค้า ครบจบในคนเดียว

“อิน-องศา” เคมีละมุน “อรุณรุ่ง The Edge of Horizon” แค่ตัวอย่างก็น่าสนใจ

เซอร์ไพรส์! “เนท My Mate Nate” คุกเข่าขอ “น้ำตาล” นักไอซ์ฮอกกี้ทีมชาติแต่งงานแล้ว

“แพท” น้ำตาคลอ ซาบซึ้งพระเมตตา “พระองค์ภา” ชุบชีวิตผู้ต้องขัง จากน้ำเสียเป็นน้ำดี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments