หนุ่มๆ หมดสิทธิ์ "เมย์" เชื่อหมอดู ขอโสดข้ามปี

หนุ่มๆ หมดสิทธิ์ "เมย์" เชื่อหมอดู ขอโสดข้ามปี

1

หนุ่มๆ หมดสิทธิ์ "เมย์" เชื่อหมอดู ขอโสดข้ามปี

    "เมย์ พิชญ์นาฏ" ยัน! ไม่คืนดีกับ "สารวัตรโจ้" แน่นอน หลังมีหนังสือไปสัมภาษณ์ฝ่ายชายว่าจะรอตนกลับมาคืนดี ซึ่งเท่าที่อ่านเขาก็ไม่ได้พูดอะไรมากมาย เป็นการพาดหัวข่าวเพื่อให้มีคนเข้ามาด่ามากกว่า กับเรื่องราวที่ผ่านมาก็ให้อภัยทุกอย่างแล้ว แต่ไม่มีการกลับมาคบกันอีก 

     ทั้งนี้ยังบอกว่าภายในปีนี้ตนก็จะไม่มีแฟนอย่างแน่นอน เพราะเพิ่งไปดูดวงมา หมอดูบอกว่าให้ตนอยู่เงียบๆ แล้วปีหน้าดวงจะดีสุดๆ ทั้งเรื่องงานและเรื่องความรัก ซึ่งปีที่ผ่านมาก็เป็นปีที่ชงมากของตน และได้ไปทำบุญสะเดาะเคราะห์เสริมดวงเพื่อต้องการอยู่แบบสงบๆ บ้าง 

     เรื่องความรักตนก็ไม่อยากพูดถึงแล้ว แต่ที่ต้องพูดเพราะช่วงนี้มีงานอีเว้นท์บ่อย ส่วนเรื่องที่หมอดูทักมาว่าจะมีแฟนจนถึงขั้นแต่งงานเลยหรือไม่นั้น ก็ยังตอบไม่ได้เพราะตนดูมาหลายคน แต่ถ้าถึงวันนั้นจริงๆ ก็คงจะมาบอก ไม่ปิดบังอยู่แล้ว 

     ด้านผลงานละครก็เลื่อนออกไปก่อน หลังตนได้รับเล่นละครกับทางช่องทีวีดิจิตอลถึง 2 เรื่องติด ส่วนสาเหตุก็คิดว่าอาจเป็นเพราะความที่ระบบทีวีดิจิตอลยังไม่ลงตัว แต่ถ้ามีความคืบหน้าก็จะมาแจ้งให้ทราบอีกทีนึง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ปั๊บ โปเตโต้” วันหยุดยาวของวง แพ็คกระเป๋าชวน “ใบเตย-น้องฌาน” เที่ยวโตเกียว

มัมหมี “น้องเนย” เตรียมตัว งานใหญ่ลูกสาวกำลังจะมา แฟนมีตครั้งที่ 2 หรือเปล่านะ?!

อบอุ่นมาก..เบื้องหลัง “วันใหม่”ควงพี่ “บอย –ภัทร” ออกอีเว้นใหญ่น่ารักๆ

“แบงค์” ล้างแค้น “แอนน่า กลึคส์” ความลึกลับที่ตามมาหลอกหลอน!

ไม่ตื่นเต้นเลยจริงๆ! “แพท ณปภา” ได้ลูกสาว “พี-น้องเรซซิ่ง” หัดถักเปียรอไว้แล้ว

“เจฟ ซาเตอร์” นั่งฟร้อนท์โรว์ชมโชว์ระดับโลก “Maison Valentino Fall Winter 2026-2027” ณ กรุงโรม

“ไผ่ พาทิศ” ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ “น้ำตาล” แต่งงาน ท่ามกลางแสงเหนือ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments