"ไก่ วรายุฑ" ปลื้ม "มาลีเริงระบำ"กระแสดี แย้ม "เจ้าบ้านเจ้าเรือน" ขนดาราดังล้นจอ

"ไก่ วรายุฑ" ปลื้ม "มาลีเริงระบำ"กระแสดี แย้ม "เจ้าบ้านเจ้าเรือน" ขนดาราดังล้นจอ

1

"ไก่ วรายุฑ" ปลื้ม ละคร "มาลีเริงระบำ" ฟีดแบ็คดี แย้มละครเรื่องใหม่รับประกันความอลังการ

    ฟีดแบ็คละคร ก็ดีใจนะที่ทำออกมาแล้วคนตอบรับดี ละครแนวนี้มันยากมาก อย่าง "สน" กับ "แพทริเซีย" ก็พัฒ นาเยอะ คนชมกันเยอะ ตัว "โอ๊ต วรวุฒิ" ก็เล่นได้เนียนมาก เรื่องนี้ถ่ายจบแล้วคงไม่ยืด มันสมบูรณ์ในตัวแล้ว ละครเราก็ไม่ได้ยาวมาก แต่มีอะไรให้ติดตามกันเรื่อยๆ สนุกครบรส มีข้อคิดคำสอนให้ด้วย  อย่างเกี่ยวกับเพศที่สามก็เปิดกว้างมากขึ้น มันไม่มีการแบ่งหรือเหยียดหยามกันเหมือนเมื่อก่อน ทุกอย่างมีความเสมอภาค

 

 

ไก่ วรายุฑ มาลีเริงระบำ

   ก็ต้องขอบคุณสังคมที่ไม่ทอดทิ้งคนกลุ่มนี้ ดูละครแล้วก็ฝากคนกลุ่มนี้ด้วย เพราะเขาสร้างแต่ความสุข แต่ตัวเรายังไม่มีคนดูแลเลย มีแต่ดูแลน้องๆ เราไม่มีกฎเกณฑ์ใดๆ ในการเลือกคบ เรามีความรักให้กับทุกคนอยู่แล้ว

ไก่ วรายุฑ มาลีเริงระบำ

    เรื่องต่อไปคือ "เจ้าบ้านเจ้าเรือน" มี ติ๊ก เจษฎาภรณ์, ศรีริต้า, ปอ ทฤษฎี, อาร์ต พศุตม์, จอย รินลณี, ต้นหอม และอีกหลายๆ คน เป็นละคร 2 ภาค เป็นละครผีผู้ชายที่ไม่มีคนทำนานแล้ว ตอนนี้กำลังเตรียมจะฟิตติ้ง บทมาเยอะแล้ว ก็เรียกว่าพร้อม เรื่องคิวนักแสดงใครไวก็ได้ก่อน ก็ต้องมีกระทบบ้าง คิดว่าจะได้ดูกันปีหน้า เราเน้นทำทีละเรื่องไม่ทำซ้อน จะอลังการไหม ก็ต้องรอดู แต่เราคงไม่ทิ้งลายตัวเอง 

ไก่ วรายุฑ มาลีเริงระบำ

 

ไก่ วรายุฑ มาลีเริงระบำ

#ไก่ #วรายุฑ #มาลีเริงระบำ

#hormonestheseries2 #Vineเป็นคลิปแก้เครียด #howtoperfect #TheVoiceTH #2PMGoCrazyinBKK #AlwayssupportLuhan #กูจะไม่ยอมเห็นรูปนี้คนเดียว #ความเจ็บปวดของควายตัวหนึ่ง #JYPNATIONinBKK #HORMONEStheSERIES2 #MBLAQNoEnding #HowToPerfect #jackbam #BTSRedBulletInThailand #Leejoon #แจ็คสันหวัง #AlwaysSupportLuhan #แฟนไคไคก็รักแฟนไคไคก็หวง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments