"เอี๊ยง" รับ "แจม" ตรงสเป็ค รอลุ้นสัมพันธ์พัฒนา

"เอี๊ยง" รับ "แจม" ตรงสเป็ค รอลุ้นสัมพันธ์พัฒนา

2,916
1

"เอี๊ยง" รับ "แจม" ตรงสเป็ค รอลุ้นสัมพันธ์พัฒนา

          ไม่รู้จะเรียกว่ารักเกิดขึ้นในกองถ่ายละครได้ไหม สำหรับศิลปินจากทางฝั่งอาร์เอส อย่าง "แจม เนโกะจัมพ์" และ "เอี๊ยง สิทธา" ที่มีโอกาสร่วมงานกันในละครเรื่อง "ชิงรักหักสวาท" นอกจากละครจะสนุกครบรส สองคนนี้ยังเคมีดี ถูกจิ้นกันซะด้วย แถมจะดูจิ้นขึ้น เพราะดูท่าว่าทั้งสองกำลังซุ่มคบหากันอยู่ แต่จะเปิดตัวกันเลยไหม อย่างไร ณ ตอนนี้เรามีคำสัมภาษณ์ของทั้งคู่มาให้ฟังด้วย

          วันนี้เรามาออกงานก็เหมือนเป็นตัวแทนจากอาร์เอส ตอกย้ำกระแสคู่จิ้นกัน ก็ดี ละครจะได้มีคนดูเยอะๆ ความสัมพันธ์ก็อย่างที่บอก เป็นเพื่อนกัน จะพัฒนาไหม ก็เรื่องของอนาคต เคยไปดูหนังด้วยกัน ไปกันหลายคน ยังไม่เคยไปกันสองคน ไม่มีเวลาตรงกัน มีหอบดอกไม้ไปให้ที่คอนเสิร์ตก็เป็นเรื่องปกตินะ มันเป็นวันสำคัญ เราก็แค่ไปให้กำลังใจ

          ส่วน "แจม" บอกว่า ก็ดีใจที่เอี๊ยงหอบดอกไม้มาให้เพราะเขามาดูตั้งแต่วันรันทรูแล้ว วันจริงก็มาอีก มีดอกไม้มาด้วย จะใจอ่อนเมื่อไหร่ ก็ต้องดูเรื่อยๆ เราก็ไม่ได้ปิดกั้น ตอนนี้สนิทกันประมาณนึง เรายังเป็นเพื่อนกัน ตอนนี้มันก็อาจเป็นด้วยกระแสละครด้วยที่คนดูดูแล้วอินเราสองคน

          ก็มีคุยกันบ้างเรื่อยๆ ทั้งคุยทั่วไปและแชทคุยกัน ตอนนี้ถ้าเป็นเพื่อนผู้ชายเอี๊ยงสนิทที่สุด ส่วนเอี๊ยงก็บอกว่าตัวเองไม่ค่อยมีเพื่อนผู้หญิง กับแจมก็เลยสนิทที่สุดเช่นกัน มีลุ้นไหม ก็อยากให้ดูกันยาวๆ เขาเองก็น่ารัก ส่วนแจมบอกว่า เอี๊ยงเป็นคนน่ารัก เป็นคนที่ดูแลดี ส่วนจะเป็นอย่างไรต่อไปขอให้เป็นเรื่องของอนาคต แต่ตอนนี้แฮปปี้ดี

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments