เชิญ “คู่กรรม” ฉายโชว์ “โตเกียว ฟิล์ม เฟสติวัล 2014”

เชิญ “คู่กรรม” ฉายโชว์ “โตเกียว ฟิล์ม เฟสติวัล 2014”

3,486
1

เชิญ “คู่กรรม” ฉายโชว์ “โตเกียว ฟิล์ม เฟสติวัล 2014”                                          
                          
     ภาพยนตร์ “คู่กรรม” กำกับการแสดงโดยผู้กำกับ เรียว-กิตติกร เลียวศิริกุลนำแสดงโดย “ณเดชน์ คูกิมิยะ” รับบทเป็น “โกโบริ”  และ“ริชชี่ - อรเณศ ดีคาบาเลส” รับบทเป็น “อังศุมาลิน” ภายใต้การดูแลของ “M๓๙ – บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด” ได้รับคำเชิญจาก เทศกาล โตเกียว ฟิล์ม เฟสติวัล 2014 ให้เข้าร่วมฉายโชว์ในส่วนพิเศษ  “Cross cut Asia”  เป็นครั้งแรกระหว่างวันที่23-26 ตุลาคมนี้ ณ เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น                                                  

     เนื่องจากในปีนี้ทางเทศกาลฯ ได้จัดให้มีส่วนฉายภาพยนตร์ส่วนพิเศษที่ได้รับการสนับสนุนจาก japan foundation ชื่อว่า “Cross cut Asia” โดยมีจุดประสงค์เพื่อสนับสนุน และ เสริมสร้างความร่วมมือในการผลิตภาพยนตร์ รวมถึงแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศญี่ปุ่นกับชาติต่างๆทั่วเอเชีย ซึ่งทางเทศกาลฯเริ่มต้นจัด Special showcase นี้เป็นปีแรก และ จัดฉายภาพยนตร์จากประเทศไทยเป็นประเทศแรก

    

     นับเป็นความภูมิใจที่ “คู่กรรม” ได้เป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์ไทยที่ถูกคัดเลือกเพื่อจัดฉายในเวทีพิเศษขนาดใหญ่ระดับสากลนี้เป็นครั้งแรก และ ถือเป็นโอกาสอันดีที่“คู่กรรม” จะได้มีส่วนในการส่งเสริม สนับสนุนเผยแพร่ภาพยนตร์ไทย เพื่อพัฒนาศักยภาพของภาพยนตร์ไทย และ บุคลากรสู่ระดับนานาชาติ โดยทางเทศกาลผู้จัดงานได้เชิญ “ผู้กำกับ เรียว-    กิตติกร” และนักแสดงนำหญิง “ริชชี่ –อรเณศ” เป็นแขกพิเศษร่วมงานเทศกาลนี้ ณ เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นระหว่างวันที่ 23-26 ตุลาคม  ส่วนพระเอก “ณเดชณ์ คูกิมิยะ” ติดภารกิจคอนเสิร์ตครั้งสำคัญจึงไม่สามารถร่วมเดินทางไปด้วยแต่ก็ได้แสดงความยินดี และ ดีใจที่ภาพยนตร์ “คู่กรรม” ได้รับเชิญให้ไปร่วมงานเทศกาลดังกล่าว                             

     ซึ่ง “ริชชี่”  ก็ได้เปิดใจว่า “ดีใจมากค่ะที่ภาพยนตร์คู่กรรมได้รับเกียรติให้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ไทยที่ได้ไปฉายโชว์ที่เทศกาลโตเกียว ฟิล์ม เฟสติวัลครั้งนี้ และก็ตื่นเต้นที่จะได้มีโอกาสไปร่วมงานเทศกาลใหญ่ระดับนานาชาติแบบนี้ เพราะหลายครั้งที่ ริช มีโอกาสได้ชมการถ่ายทอดสดบรรยากาศงานเทศกาลภาพยนตร์ต่างๆก็มักจะคิดว่าถ้าเราได้ไปอยู่ในบรรยากาศงานนั้นจะเป็นอย่างไร พอทางพี่ๆทีมงาน M๓๙ แจ้งข่าวขอคิวมา ริช ก็รีบเคลียร์คิวให้เลยค่ะ ที่สำคัญได้ไปกับผู้กำกับคือ  พี่เรียวด้วย ก็ยิ่งดีใจมากๆ ก็มีเตรียมตัวในเรื่องของการสัมภาษณ์ และ เรื่องชุดที่จะใส่ไปร่วมงาน ริช จะเก็บภาพบรรยากาศในงานมาฝากแฟนๆทุกท่านนะคะ”

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments