"มหกรรมคนสร้างสุข" มอบห้องสมุด Digital สร้างสุข มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

"มหกรรมคนสร้างสุข" มอบห้องสมุด Digital สร้างสุข มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

1

"มหกรรมคนสร้างสุข" มอบห้องสมุด Digital สร้างสุข มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

          บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด ได้เปิดดำเนินการด้านที่ปรึกษาประกันภัยมาเป็นระยะเวลากว่า 60 ปี ภายใต้ปรัชญา "ซื่อสัตย์ ยุติธรรม บริการเยี่ยม" ตอบสนองทุกความต้องการด้านประกันภัย ภายใต้แนวคิด คุณภาพ ความยั่งยืน และห่วงใยสังคม โดยเฉพาะกิจกรรมเพื่อสังคมที่ทางบริษัทฯ ได้ทำมาอย่างต่อเนื่อง

          โดยเฉพาะกิจกรรมด้านการศึกษา เนื่องจากเล็งเห็นว่า การศึกษาเป็นส่วนสำคัญที่จะพัฒนาประเทศและสังคมให้ยั่งยืน จึงเป็นที่มาของการจัดทำโครงการล่าสุดในปี 2557 นี้ นั่นคือ "มหกรรมคนสร้างสุข" โดยกำหนดจัดขึ้นทั่วประเทศตลอดทั้งปี ซึ่งไฮไลท์ของการจัดงาน คือ โครงการห้องสมุดดิจิตอลสร้างสุข โดยจะจัดมอบห้องสมุดดิจิตอลให้แก่สถาบันอุดมศึกษา 77 แห่ง ทั่วประเทศ สำหรับห้องสมุดดิจิตอลจะมีรูปแบบในการใช้แท็บเล็ตที่บรรจุหนังสือกว่า 1,000 เล่ม ในการค้นหาข้อมูลประกอบการศึกษาและข้อมูลด้านอื่นๆ ทั้งนี้ยังเป็นการช่วยยกระดับการศึกษาและระดับคุณภาพชีวิตของเยาวชนให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปอีกด้วย 

          ภาพบรรยากาศการมอบห้องสมุดดิจิตอล ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

          บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จํากัด ทำการมอบห้องสมุดสร้างสุข โดยมอบ iPad Mini จำนวน 10 เครื่อง เพื่อให้นักศึกษาของทางมหาวิทยาลัยได้ใช้ค้นคว้าหาข้อมูลความรู้ และมีรองอธิการบดี อาจารย์ประยุทธ สุระเสนา เป็นผู้รับมอบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ลูกหมี รัศมี” โพสต์ชนะคดีฟ้องลูกหนี้ ดารา ป. เตรียมแถลงข่าว

“ป๊อบ คำเกษม” ลุ้นระทึก! ไฟไหม้รถเบนซ์ เกือบเอาชีวิตไม่รอด

โลกนี้มีเพียงสองเรา! “กันเนอร์-ไนซ์” เสิร์ฟความหวานทะลัก

เติมเกย์ไปด้วยกัน! “มาย - อาโป” Trailer ตัวแรกใน “Shine” Original Gay Series by BeOnCloud

เปิดวินาที “เต๋อ” คุกเข่าขอ “ใหม่” แต่งงาน พร้อมคำพูดสุดซึ้ง ลุงไม่สามารถปล่อยหนูไปได้อีกแล้ว

อย่าคิดว่าจะเงียบ! “ลำเพลิน วงศกร” จ่อฟ้องคู่กรณี เอาผิดคนเมาแล้วขับให้ถึงที่สุด

เปิดภาพคู่จิ้นคู่ใหม่ “มาสุ-ตี๋” ซีรีส์วายแนวโรแมนติกดราม่าน่าดู

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments