บทหนุ่มเจ้าชู้ลงละคร "สงครามนางงาม" แย้มเตรียมออกซิงเกิ้ลคู่หนุ่มดิวเร็วๆ นี้

บทหนุ่มเจ้าชู้ลงละคร "สงครามนางงาม" แย้มเตรียมออกซิงเกิ้ลคู่หนุ่มดิวเร็วๆ นี้

1

บทหนุ่มเจ้าชู้ลงละคร "สงครามนางงาม" แย้มเตรียมออกซิงเกิ้ลคู่หนุ่มดิวเร็วๆ นี้

          ต้องมารับบทเป็นหนุ่มเจ้าชู้ลงละครที่กระแสมาแรงแห่งปีอย่าง "สงครามนางงาม" เลยทำให้เจ้าตัวรู้สึกกดดันเป็นพิเศษแถมยังต้องประกบนักแสดงรุ่นพี่อีกหลายคนเลยทีเดียว สำหรับ หนุ่ม "อ้น เดอะสตาร์ 9" หรือ "กรกฎ ตุ่นแก้ว" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดเผยให้ฟังว่า

          สำหรับละครเรื่องนี้ก็กำลังจะออนแอร์ให้ได้ชมกันในวันที่ 3 ตุลาคมนี้แล้ว ซึ่งคาแรคเตอร์ ตนรับบทเป็นนักศึกษาที่เพิ่งจบแล้วมาทำงานเป็นตากล้องที่จะบ้าผู้หญิง ก็ต้องมีการปรับคาแรคเตอร์เยอะมาก เพราะในละครเรื่องนี้จะแตกต่างจากภาพยนตร์เรื่อง "แผลเก่า" และละครเรื่อง "หัวใจมีเงา" ที่กำลังถ่ายทำอยู่อีกหนึ่งเรื่อง แต่ก็อยากให้คนติดตามดูว่า วงการนางงามเป็นอย่างไรซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นละคร 18+ ด้วย ถ้ามีเด็กหรือเยาวชนดูอยู่ก็อยากให้มีผู้ใหญ่คอยแนะนำ ทั้งนี้ก็ยอมรับว่ากดดันกับละครเรื่องนี้เหมือนกัน เพราะต้องแสดงประกบกับรุ่นพี่หลายๆ คน ไม่ว่าจะเป็น "พี่ลูกเกด, แกรนด์ เดอะสตาร์, สน ยุกต์, เจษ และพี่โอลิเวอร์ พูพาร์ท" ซึ่งก็ต้องตั้งใจทำเต็มที่ และจะไม่ซีเรียสกับบทมากนัก โดยเวลาเล่นฉากเลิฟซีนกับสาวๆ ในเรื่องนี้ตนก็จะขอโทษก่อน เพื่อให้ดูเป็นสุภาพบุรุษและไม่ได้มีการจูบจริงทุกฉาก มีการใช้มุมกล้องและแสงช่วยด้วย

          ส่วนงานเพลงก็กำลังจะมีซิงเกิ้ลคู่กับหนุ่ม "ดิว เดอะสตาร์ 9" ด้วยกันอยู่ โดยตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนของการเตรียมงานซึ่งดนตรีก็จะเป็นแนวป๊อบร็อก อะคูสติก มากกว่า เร็วๆ นี้คงได้ฟังกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“คิมเบอร์ลี่” ตอบดราม่า “ณิชา” ซับหน้าให้ “หมาก” เผยมีผู้หวังดีส่งภาพให้

“ลูกหมี-ซอนญ่า” เริ่มเดินเกมส์ศึกนี้จะรักหรือร้าย!

“นุ๊ก ธนดล” ขอบคุณรางวัลทรงเกียรติ “ป๊ายปาย” ไม่พลาดส่งช่อดอกไม้ร่วมยินดี ตะมุตะมิแต่ทำใจฟูสุดๆ

รอเลย! ดีเจศิลปินปังผุดทอล์คโชว์เรื่องราวดๆ

เปิดโผละครใหม่ “มิกค์-พิ้งค์พลอย-แชป-จีน-เบน-เกรซ” นำทีมเสิร์ฟความสนุก

ส่งสปอยล์แล้ว “มาร์ค ต้วน” พร้อมส่งซิงเกิลใหม่ ปักวันนัด 15 สิงหาคมนี้

วันเกิดอิ่มบุญอิ่มใจ “พี่แจ็ค The Ghost” รับคำอวยพรจาก “แบมแบม” เอ็นดูไม่ไหว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments