เลือดมังกรละคร 100 ล้าน ทุ่มทุนมากสุดในทศวรรษ

เลือดมังกรละคร 100 ล้าน ทุ่มทุนมากสุดในทศวรรษ

1

เลือดมังกรละคร 100 ล้าน ทุ่มทุนมากสุดในทศวรรษ

     เปิดตัวไปแล้วอย่างเป็นทางการสำหรับซีรีส์ยิ่งใหญ่แห่งปี วิกพระราม 4 เรื่อง “เลือดมังกร” ที่ประกอบไปด้วย เสือ สิงห์ กระทิง แรดและหงส์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ถูกจับตามองตั้งแต่ยังไม่เดินหน้าเปิดกล้อง เมื่อมีโอกาสได้พบ “บัณฑิต ทองดี” หนึ่งในทีมผู้กํากับซีรีส์เรื่องนี้ได้ออกมาเปิดเผยกับทางดาราเดลี่ว่า...

     “สําหรับละครชุดนี้คาดกันว่าน่าจะเป็นละครในประวัติศาสตร์ที่จะต้องถูกจารึกไว้ในวงการบันเทิงอีกเรื่อง เพราะนอกจากตัวละครที่เป็นซุป’ตาร์ ทั้ง 5 คู่แล้ว ฉากแต่ละฉากที่สร้างขึ้นมาก็มีการลงทุนมากมายยังไม่นับรวมถึงโปรดักชั่นอื่นๆ ที่ต้องลงทุนไป และค่าตัวนักแสดงเหล่าซุป’ตาร์ทั้งหลายนอกจากนี้หนึ่งในนักแสดงนําอย่าง “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ที่ไม่เคยมี ผลงานผ่านทางจอแก้วสักเท่าไหร่กลับโดดมาเล่นเรื่องนี้เป็นครั้งแรก ซึ่งสร้างความแปลกใจให้กับหลายคนได้ไม่น้อย   

     การลงทุนก็คงจะทราบกันดีว่าเท่าไหร่พอนำมารวมกันทั้ง 5 เรื่อง ก็ต้องบอกว่ามาก   มาย เราดีใจที่มีส่วนร่วมกับโปรดักชั่นใหญ่ๆอย่างฉากใหม่ๆ ที่สร้างกันในสตูดิโอหนองแขม ก็มีภัตตาคารฉัวเทียนเหลา โรงงิ้ว อันนี้อลังการงานสร้าง ใหญ่และลงทุนเทียบเท่ากับฉากวังในจุฑาเทพ 

     ปกติละครเรื่องหนึ่งตอนนี้จะออนแอร์เดือนครึ่ง พอมาเป็นเลือดมังกรคาดว่าจะออนแอร์ในเดือนมกราคม 58 ยาวไป 5 เดือนเต็ม และช่องวางไว้ว่าจะให้ออนในวันพุธ-พฤหัสบดี  ยิ่งทําให้ละครชุดนี้ออนแอร์ยาวกว่าชุดอื่นที่เคยทํามา และถือว่ามีการทําการตลาดและการลงทุนด้านโปรดักชั่นสูงมากอีกเรื่องหนึ่ง และยังไม่นับการโปรโมทและการทําตลาด คาดกันว่ารวมแล้วน่าจะลงทุนมากกว่า 100 ล้านบาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments