"เขตต์-ฐานทัพ" พร้อมเดินหน้ามีลูกต่อหลัง "แนท" แท้งลูก

"เขตต์-ฐานทัพ" พร้อมเดินหน้ามีลูกต่อหลัง "แนท" แท้งลูก

1

"เขตต์" พร้อมเดินหน้ามีลูกต่อ หลังสูญเสียลูกไปอย่างกระทันหันเมื่อต้นปี

หลังจากหนุ่ม "เขตต์ ฐานทัพ" ต้องพบกับเรื่องสูญเสีย เนื่องจากภรรยา "แนท เปรมิการ์" แท้งลูกในครรภ์วัย 1 เดือนไปอย่างกระทันหันเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา งานนี้เมื่อเจอ "เขตต์" เลยขอถามสักหน่อยว่าสภาพจิตใจตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง พร้อมเดินหน้าที่จะมีเจ้าตัวน้อยต่อเลยรึเปล่า


"เขตต์" เผยตอนนี้เดินหน้ามีลูกต่อ หลังจากสูญเสียลูกไปอย่างกระทันหัน หมอให้รอระยะเวลาอีกสักพักหนึ่ง ตอนนี้ขอวิธีธรรมชาติดีกว่า ตอนนั้นรู้สึกแปลกๆ บรรยากาศที่บ้านไม่ค่อยโอเค เสียใจเพราะตอนนั้นรอมานาน แต่ชีวิตต้องดำเนินต่อไป ซึ่งตอนนี้เราทั้งสองคนทำงานตลอดเวลา เรื่องเวลาค่อนข้างยากที่จะให้เวลาตรงกัน

ส่วนด้านสุขภาพเราดูแลกันอย่างเต็มที่ ตอนนี้ไปปรึกษาหมอมา แต่หมอบอกให้รอเวลาสักหน่อย สัก 2-3 เดือน ปีหน้าจะพยายาม แต่พยายามไม่กดดันเพราะหลายคนบอกมา ถ้าเด็กจะมาก็มาเอง 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทีเซอร์ชวนฝัน “เบ็คกี้ รีเบคก้า” คอนเสิร์ตใหญ่การเดินทางครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น 29 พฤศจิกายนนี้

เอาจริง! “ก๊อท จักรพันธ์” ลั่น! รอรับหมาย ลุยฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด

รักกันดีอย่าตีกันเด้อ “ต้าเหนิง” ลงรูปหลังฉลองวันเกิดกับ “สกาย-ไบร์ท-กลัฟ” แต่แคปชั่นสะดุดตาสุด!!

ส่งกำลังใจ “แก๊ก Slot Machine” พักงานชั่วคราว เข้ารับการรักษาโรคซึมเศร้าจริงจัง

ก้าวแรกสุดยิ่งใหญ่ “อะตอม ปริยะ” ไอจีทะลุ 1 ล้านฟอล! พร้อมพัฒนาตัวเองให้เก่งขึ้นให้แฟนๆ ภูมิใจ

แสดงความยินดี “แจ็คสัน หวัง” ถูกแต่งตั้งเป็น Global Ambassador ของ FIE

“ซินดี้”  เล่าอดีตสุดเจ็บ โดนบูลลี่ ฝรั่งขี้นก รับเคยหลงอีโก้ เจอคนกล้าเตือนจนได้สติ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments