"ชมพู่ อารยา" ปัดแต่งงานปีหน้า เปรยซื้อแหวนเพชรให้ผจก.ส่วนตัว ไม่สบายใจคนโพสต์ด่าใบเตยในไอจีตนหลังลงคลิป

"ชมพู่ อารยา" ปัดแต่งงานปีหน้า เปรยซื้อแหวนเพชรให้ผจก.ส่วนตัว ไม่สบายใจคนโพสต์ด่าใบเตยในไอจีตนหลังลงคลิป

1

"ชมพู่ อารยา" ปัดแต่งงานปีหน้า เปรยซื้อแหวนเพชรให้ผจก.ส่วนตัว ไม่สบายใจคนโพสต์ด่าใบเตยในไอจีตนหลังลงคลิป

    มีข่าวแว่วๆ ว่าปีหน้า ได้ฤกษ์สาว "ชมพู่ อารยา" เข้าประตูวิวาห์แน่นอน จะเป็นจริงหรือไม่ แถมยังมีข่าวว่าสาว "ชมพู่" นั้นใจป้ำ ซื้อแหวนเพชรให้ผู้จัดการส่วนตัว งานนี้ "ดาราเดลี่" จึงได้ไปสอบถามสาว "ชมพู่ อารยา" ถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้น  ซึ่งสาวชมพู่ก็เผยว่า

     ปีหน้าเอาจริงๆ ยังไม่ได้คุยเรื่องแต่งงานแบบเป็นทางการ ยังไงก็ต้องรอให้พ่อน็อตเสียครบปีก่อน เพราะเป็นธรรมเนียมของจีน ส่วนเรื่องรอเรือนหอเสร็จก่อนหรือเปล่านั้น อาจจะนานไป เพราะอาจใช้เวลาในการสร้างนาน ตอนนี้ก็ยังไม่ได้คิดธีมงาน หรือชวนใครมาเป็นเพื่อนเจ้าสาว ส่วนเรื่องถ่ายแบบเซ็กซี่นั้น ชมพู่ก็เป็นพรีเซนเตอร์ของซาบีน่าอยู่แล้ว ก็พอใจกับภาพที่ออกมา ยังไม่ทิ้งทวนเหมือนซุป'ตาร์คนอื่น 

     ล่าสุดซื้อแหวนเพชรให้ผู้จัดการส่วนตัว ก็เป็นของตอบแทนเล็กๆ น้อยๆ ที่ดูแลเรามา 

     ส่วนประเด็นที่สาว "ชมพู่" โพสต์คลิปของสาว "ใบเตย" เต้นในงานวันเกิด "พลอย" ที่ผ่านมา ทำให้คนที่ไม่ชอบสาวใบเตยต่างกระหน่ำคอมเม้นท์แอนตี้ใบเตย จนทำให้สาวชมพู่ซึ่งเป็นเจ้าของไอจีอึกอักลังเลว่าจะต้องลบโพสต์นี้หรือไม่ ชมพู่ก็บอกว่า ไม่สบายใจที่ลงคลิปไปแล้วมีคอมเม้นท์ไม่ดี เพราะเกรงใจคนที่โดนว่า กับสาวใบเตยยังไม่ได้คุยกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มาริโอ้” ยังไม่ปิดตำนานนมชมพู ขอบคุณที่ยังกล่าวถึง

“แจ็คกี้ ชาเคอลีน” อวยพรวันเกิดตัวเอง ขอให้... ชะตาแซ่บซิ่งจนลั่นทุ่ง

“หนิง ปณิตา” แจ้งความโดนหลอกขายไอโฟน-บัตรคอนเสิร์ต BLACKPINK เสียหายนับ 10 ล้านบาท

ใครจะต้าน! รอเลยผลงาน “โบว์ เมลดา”  3 เรื่องรวด

ดูแลเธออย่างดี! “ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” เสิร์ฟหนัก แกะกุ้งให้ “เบสท์” ทาน ถึงร้อนก็ทนได้

นางแบบวัยรุ่นเสิร์ฟแซ่บ..ทะเลยามเย็นช่างร้อนซะเหลือเกิน

ถึงคิว “เฟิร์สวัน วรรณกร” ส่งเพลง “จากฝัน” แสนหวานละมุนหู ทำคนดูน้วยไปกับความฟิน!!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments