ตั้ม" โต้แฟนคลับให้เงินสองแสนไปทําหน้าใหม่

ตั้ม" โต้แฟนคลับให้เงินสองแสนไปทําหน้าใหม่

1

ตั้ม" เผยรู้สึกภูมิใจหลังได้เป็นส่วนหนึ่งในภาพยนต์ "แผลเก่า" โต้แฟนคลับให้เงินสองแสนไปทําหน้าใหม่

เป็นอีกหนึ่งนักร้องจากบ้านเดอะสตาร์ที่มีโอกาสได้แสดงภาพยนตร์อย่าง "แผลเก่า" ซึ่งได้เข้าฉายไปเรียบร้อยแล้วในวันแม่ที่ผ่านมา สําหรับหนุ่ม "ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม" ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยถึงความรู้สึกให้ฟังว่า "ดีใจที่คนจะได้ดูและรู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของ "ขวัญ" กับ "เรียม" และธรรมชาติทุ่งท้องนาของชาวบ้านที่คนในเมืองไม่ได้เห็นกันนาน ซึ่งทําให้มีคนรักชาวนาและความเป็นไทยมากขึ้น โดยตนคาดหวังให้คนดูรักและชอบเรื่องราวทั้งหมดที่เกี่ยวกับภาพยนต์เรื่องนี้ และอยากให้มองว่าประเทศไทยมีสิ่งที่สวยงามอีกเยอะ

      สําหรับกระแสรอบกาลาที่มีหลายคนมองว่าภาพยนต์เรื่องนี้เป็นเหมือนสารคดีปลูกข้าวเลี้ยงควายนั้น ก็บอกว่าเป็นเป้าหมายอย่างหนึ่งที่สอดแทรกให้หลายคนคิด แล้วแต่คนจะมองมุมไหนมากกว่า เพราะภาพยนต์เรื่องนี้ได้มีการสอดแทรกเรื่องราวทุกอย่างไว้ ส่วนเรื่องแฟนคลับให้เงินสองแสนบาทไปทําหน้าใหม่นั้น ก็บอกว่าเขามีให้บ้างหนึ่งหมื่นถึงสองหมื่น ซึ่งตนเก็บไปทําหน้าบ้าง แต่จะทุ่มให้ถึงสองแสนบาทนั้นยืนยันว่าไม่มีแน่นอน

ตั้ม เดอะสตาร์

ตั้ม เดอะสตาร์

ตั้ม เดอะสตาร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บอย ปกรณ์” และครอบครัว นำเงินมอบให้กับมูลนิธิรามา พร้อมขอบคุณที่ดูแล “แม่งามทิพย์”

“เข้ม” เบิร์ธเดย์ “มุกดา” หน้าสดชมสวย มิตรภาพ 6 ปี ไม่เคยจางหาย มองเป็นคนในบ้าน

“สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล” ร่วมด้วย “สภาสังคมสงเคราะห์ฯ - มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์” จัดตั้งโรงครัวดูแลผู้ได้รับผลกระทบการสู้รบตามแนวชายแดน ณ จังหวัดสุรินทร์

นางแบบลูกครึ่งในลุคสวยเจ็บแต่แอบแซ่บ

“บอย ภิษณุ” เลิก “อแมนดา” ตั้งใจทำหน้าที่พ่อและแม่ให้ดีที่สุด

สวยน่ารักนักมวยหน้าใหม่ “น้องไบรท์ ขวัญใจโต๋ศักดิ์สิทธิ์”

เรื่องย่อ “แสนรัก”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments