"ใหม่" ดีใจหนัง "พี่มาก" ได้ฉายเกาหลี ปัดเกาเหลา "มาริโอ้" ยังคุยกันปกติ

"ใหม่" ดีใจหนัง "พี่มาก" ได้ฉายเกาหลี ปัดเกาเหลา "มาริโอ้" ยังคุยกันปกติ

1

"ใหม่" ดีใจหนัง "พี่มาก" ได้ฉายเกาหลี ปัดเกาเหลา "มาริโอ้" ยังคุยกันปกติ

          หนังโกอินเตอร์อีกเรื่องแล้ว สำหรับเรื่อง "พี่มากพระโขนง" ไปฉายที่เกาหลีเรียบร้อยแล้ว ไม่รู้ว่า "แม่นาค" ของเราจะดีใจขนาดไหน ไปฟังสาว "ใหม่" ในงานรอบสื่อภาพยนตร์เรื่อง "แผลเก่า"  

          "ใหม่" บอกดีใจที่หนังเรื่อง "พี่มาก" ได้ไปฉายที่เกาหลี เพราะคนต่างประเทศจะได้ชมผลงานของคนไทย ลุ้นอยู่เหมือนกันว่าคนเกาหลีจะไม่เข้าใจมุกของหนังไหม แต่เท่าที่ผ่านมาไปฉายในจีนเค้าก็เข้าใจ และไม่ได้หวังรายได้

          ส่วนว่าจะได้ไปโปรโมทที่เกาหลีหรือไม่นั้น เจ้าตัวกำลังอ้อนทาง จีทีเอช อยู่เพราะเราอยากไปเกาหลีอยู่แล้ว ถ้าได้โกอินเตอร์ก็ดี

          ส่วนประเด็นที่ว่าตัวเองโพสต์รูปโปสเตอร์หนัง "พี่มากพระโขนง" ลงไอจี แต่ไม่ได้แท็กชื่อของหนุ่ม "มาริโอ้" จนแฟนคลับมองว่ามีปัญหากันหรือเปล่า สาว "ใหม่" บอกไม่มีปัญหาอะไรกันหรอก ไม่มีอะไร ช่วงนี้ไม่ได้เจอกันเลย

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"เขื่อน ภัทรดนัย” สุดภูมิใจ ขึ้นแท่น ดร.ป้ายแดง เตรียมบินเรียนต่อป.โทใบที่ 2

ส่องความคิ้วท์ “นานะ-เม” จากซีรีส์ “เรียกแด๊ดสิธาร (Your Dear Daddy)”

“KLEAR” แฟนมีตสุดฟิน เสิร์ฟเพลง B SIDE แบบจุกๆ พร้อมโชว์เพลงใหม่ “ไม่เจ็บเลยสักวัน” ครั้งแรก!!

สวยสง่าสมมง! “คิมเบอร์ลี่-ญาญ่า-ใหม่” นางเอกตัวท็อปชุดเจ้าสาวจากแบรนด์คู่บุญระดับโลก

ไปกันต่อ!! “FEEL FAN FUN PARTY CONCERT” เตรียมสนุกกับ 3 คู่จิ้น “เอิร์ท-มิกซ์, เฟิร์ส-ข้าวตัง, บุ๋น-เปรม”

“พีพี กฤษฏ์” ถอดลุคแซ่บ ปล่อยซิงเกิลเศร้า คว้า “หลิงหลิง คอง” ฝืนยิ้มทั้งน้ำตา

“แบงค์ ศรราม” อัปเดตอาการ “น้องบีเอ็ม” ผ่าตัดโรคกรนดัง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments