"ซี " เผยมีคนรู้ใจเป็นนักธุรกิจนอกวงการ แต่ยังไม่พร้อมเปิดตัว

"ซี " เผยมีคนรู้ใจเป็นนักธุรกิจนอกวงการ แต่ยังไม่พร้อมเปิดตัว

1

"ซี " เผยมีคนรู้ใจเป็นนักธุรกิจนอกวงการ แต่ยังไม่พร้อมเปิดตัว

 

          "ซี ฉัตรปวีณ์" เผยรู้สึกดีใจกับฉายาเจ้าหญิงวงการไอที หลังร่วมเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ที่เน้นเอาใจผู้หญิงโดยเฉพาะ เพราะสามารถฉีดน้ำหอมไปที่ฝาหลังและคงความหอมไว้นานถึง12 ชั่วโมง

          ด้านงานพรีเซนเตอร์อื่นๆ มีเรื่อยๆ แต่ตนพยายามเป็นกลางให้มากที่สุด เพราะชอบทุกแบรนด์และสนใจเรื่องไอทีทุกด้าน

          ส่วนเรื่องหัวใจมีหนุ่มนอกวงการคุยได้สักพักใหญ่แล้ว และไม่คิดจะเปิดตัวเพราะฝ่ายชายอาจจะไม่ชอบ ซึ่งเขาไม่ใช่ไฮโซ แต่เป็นนักธุรกิจ ซึ่งครอบครัวก็แฮปปี้และมีโอกาสได้เจอกันบ้างแล้ว เพราะตนจะปรึกษาคุณแม่ตลอด แต่ท่านมีหวงบ้างเพราะเป็นลูกคนเล็ก โดยสถานะใช้คำว่าแฟนได้แล้ว ซึ่งฝ่ายชายไม่ได้มีทีท่าว่าหึงหวงตนแต่อย่างใด เนื่องจากไม่ใช่เป็นคน sexy และตนค่อนข้างเซฟภาพลักษณ์ด้วย เพราะเป็นนักข่าวนั่นเอง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บิวกิ้น-พีพี” ร่อนการ์ดสานต่อความฟินจาก “ซองแดงแต่งผี” เสิร์ฟคอนเสิร์ตชวนแฟนๆ ร่วมเป็นสักขีพยาน เตรียมกดบัตร 1 พ.ค. นี้

เสิร์ฟสุด ! ดาราดังฟาดทูพีชตัวจิ๋วซัมเมอร์นี้ชนะเลิศ

เปิดรายได้ “สุสานคนเป็น” วันแรกเฮี้ยนแรง “นุ่น” หลอนทะลุโลงแก้ว 100 ล้านมาแน่!?

“แอน มรกต” นางแบบดังที่ทุกคนคิดถึงตอนนี้ไปทำสวนยางแล้ว... มาเจอเธอได้ที่งานดาราเดลี่

“กุ้ง สุทธิราช-จิ้งหรีดขาว” เดือด! ข่าวปลอมบอก “วิ วิรดา” ฟื้นจากอาการป่วยแล้ว ได้เงินค่ารักษาจากเว็บพนัน

ช้อปอย่างปัง ของอย่างถูกที่งาน “DARADAILY แบรนด์เนมมือสอง ช้อปของดารา Season 8”

“ครูเจี๊ยบ สุนิสา” พร้อมทีมงานแนะนำเรียนสปากระเป๋าแบรนด์เนมฟรี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments