"ปูไข่" เล็งทำธุรกิจอุปกรณ์กีฬา เผยความรักแฮปปี้ดี

"ปูไข่" เล็งทำธุรกิจอุปกรณ์กีฬา เผยความรักแฮปปี้ดี

1

"ปูไข่" เล็งทำธุรกิจอุปกรณ์กีฬา เผยความรักแฮปปี้ดี

        เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีโอกาสได้ทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังเกี่ยวกับงานในวงการบันเทิง สำหรับ "ปูไข่ พงษ์สิรี" ที่เวลานี้มีผลงานภาพยนตร์ "แผลเก่า" เมื่อเจอตัวเลยต้องถามเรื่องการทำงาน รวมทั้งให้อัพเดทเรื่องความรักด้วย "ปูไข่" เผย

        เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองที่ทำกับหม่อม เรื่องแรกคือ "จันดารา" ซึ่งตนได้เป็นผู้ช่วย รู้สึกว่าการทำงานคล่องขึ้นบ้าง แต่รู้สึกว่าการเป็นผู้ช่วยและเป็นนักแสดงไปพร้อมกันมันยาก เพราะเราต้องสั่งงานด้วยเล่นไปด้วย พอตนได้ชิมลางแล้วก็มีคุยๆ กับรุ่นน้องไว้ว่าอยากทำภาพยนตร์แอ็คชั่น

        ทางด้านคุณแม่ของตนเริ่มมีดุแล้ว เพราะอยากให้ทำธุรกิจไปด้วย และตอนนี้ที่ตนเล็งอยู่เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอุปกรณ์กีฬา โดยจะลงทุนกับเพื่อนๆ ที่ต่างประเทศ ซึ่งเดือนหน้าจะบินไปคุยรายละเอียด

        ส่วนเรื่องของหัวใจ หนุ่ม "ปูไข่" บอกแฮปปี้ดี ว่างก็จะมาเจอกันบ้าง บอกฝ่ายหญิงเป็นผู้ใหญ่เลยทำให้คุยกันรู้เรื่อง ส่วนเรื่องของอนาคตยังไม่กล้ามอง ขอมองเรื่องธุรกิจก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สมกับความปัง! “เดนิส” รำบวงสรวงงานออกพรรษาบั้งไฟพญานาคโลก

“เฟิร์ส - ข้าวตัง - สตางค์ - เกรท” เริ่ม Read Through ซีรีส์ “เปย์รักด้วยแมวเลี้ยง” กันแล้ว!

กำลังใจล้น “ชิม่อน วชิรวิชญ์” หลังโดนพาดพิงจากชาวเน็ต เจ้าตัวพร้อมบอก “ขอให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างแฮปปี้มีความสุข”

แฟนๆ ลุ้นหนัก! “เก้า จิรายุ” เข้าร้านตัดผม แห่คอมเมนต์รอดูลุคใหม่

สมราคานางเอกวิกหมอชิต “แจมมี่” ลุคนี้สวยสดใสมาก

“หยิ่น อานันท์” วอนอย่าสงสัยเยอะ รู้แล้วได้อะไร? ผมไม่เคยเข้าใจแก้ไม่หายตั้งแต่เข้าวงการ

“ชมพู่” ไม่กล้าชม “แอบิเกล” สามารถสวิตช์อารมณ์ได้แบบออโต้ หลังงอนแม่แต่หันไปยิ้มให้แฟนคลับ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments