"น้ำฝน" ฟุ้งเพิ่งกลับจากควง "จอร์แดน" เที่ยวบาหลี ไร้แพลนแต่ง

"น้ำฝน" ฟุ้งเพิ่งกลับจากควง "จอร์แดน" เที่ยวบาหลี ไร้แพลนแต่ง

1

"น้ำฝน" ฟุ้งเพิ่งกลับจากควง "จอร์แดน" เที่ยวบาหลี ไร้แพลนแต่ง

          หลังจากที่คบกับแฟนหนุ่ม "จอร์แดน วินเทอร์" มาสักระยะหนึ่ง ดูเหมือนสาว "น้ำฝน-กุลณัฏฐ์" จะแฮปปี้ดีกับความรักครั้งนี้ แต่ไม่ค่อยเห็นทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวไหนสักเท่าไหร่ เพราะเหตุที่ว่าคุณแม่ของสาว "น้ำฝน" ป่วยด้วยรึเปล่า

          แต่ล่าสุดก็ได้เห็นทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวบาหลีแบบสวีทสุดๆ เมื่อเจอสาว "น้ำฝน" เลยให้อัพเดทถึงอาการป่วยของคุณแม่ และเรื่องที่ไปสวีทที่บาหลี เจ้าตัวบอกเป็นผู้จัดฯ ยากกว่าแสดงละคร ช่วงนี้พักผ่อนน้อยเพราะงานเยอะ แต่มีปรึกษากับฝ่ายชายบ้าง เพราะร่วมหุ้นกัน

          ล่าสุดไปเที่ยวบาหลีมาเพราะมันใกล้ประเทศไทยที่สุด เพราะเป็นห่วงคุณแม่ โดยตั้งแต่คุณแม่ป่วยสาว "น้ำฝน" บอกไม่ได้ไปเที่ยวไหนเลย ตอนนี้ยังไม่มีข่าวดีเเน่นอน รับอาการคุณแม่ดีขึ้นมาก ไปเยี่ยมทุกวัน เพราะตนรู้สึกว่าคุณแม่เห็นหน้าตนแล้วมีกำลังใจขึ้น แต่ตอนนี้คุณแม่ตนยังต้องทำกายภาพบำบัด 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อิงฟ้า” รับฉากเลิฟซีน “ภ.ราคี” แรงสุดในชีวิต มองเป็นศิลปะไม่ใช่โป๊เปลือย

น่ารักน่าหลง! “น้องแพทริค” ลูกชาย “แพทริเซีย กู๊ด” อายุ 1 ขวบแล้ว

“Only Monday” ขอโอกาสกลับมาทำงาน “ธีร์” น้อมรับความผิด ขอเวลาพิสูจน์

“เดอะมีน” ยันใช้เงินคืน! แจงชัดปมเลื่อนนัดไต่สวน 

“เบสท์ คำสิงห์” เตรียมจัดงานวันเกิดขอบคุณแฟนคลับ เผยยังไม่เรียนต่อปริญญาโทรอส่งน้องชายเรียนจบก่อน

อินฟลูเอนเซอร์ดังอวดชุดราตรีสีเหลืองโชนแสงออร่ามาก

เตรียมเข้าร่วมงานแฟชั่น 2 แบรนด์ท็อป “กลัฟ คณาวุฒิ” พร้อมเสิร์ฟความฮอตที่ Milan Fashion Week 2026

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments