"พีเค" งงข่าวเลิก "โยเกิร์ต" แจงปรับความเข้าใจกันแล้ว

"พีเค" งงข่าวเลิก "โยเกิร์ต" แจงปรับความเข้าใจกันแล้ว

1

"พีเค" งงข่าวเลิก "โยเกิร์ต" แจงปรับความเข้าใจกันแล้ว

        "ที่ไม่สัมฯ คู่เพราะเขาก็มีเขิน ถึงเวลาเมื่อไหร่ก็ค่อยสัมฯ คู่แหละ สองปีเอง เราเรื่อยๆ แล้วแต่ความพร้อมของเขาแล้วกัน

        ข่าวที่เลิกกัน เราไม่มั่นใจว่าข่าวมาได้ยังไง มันไม่มีอะไร โชคดีที่มันไม่ใช่เรื่องใหญ่ ตอนนั้นน้องเดินแบบที่ญี่ปุ่นแล้วมีเพื่อนนักข่าวส่งมาให้ดูว่าเกิดอะไรขึ้น จริงๆ ก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้น เราทั้งคู่ไม่มีการสร้างภาพอยู่แล้ว ถามว่ามีทะเลาะกันบ้างไหม มันก็มีตลอด ทั้งหัวเราะ รอยยิ้ม น้ำตา ผู้ใหญ่สอนมาว่าเป็นผู้ชายก็ต้องยอมๆ เขาบ้าง

        ไม่อยากให้ถึงจุดนึงแล้วมันอึดอัด อันไหนมียอมได้ก็ยอม อย่างเรื่องที่ยอมไม่ได้ก็ไม่ได้ เพื่อนวงในผมจะรู้ ทะเลาะกัน มีงอนกันบ้างนิดๆ หน่อยๆ คนคบกันมาสองปีจะหวานอย่างเดียวแสดงว่าไม่ค่อยได้เจอกัน เราเจอกันทุกวัน กินข่าวกันทุกวัน ขับรถไปส่งบ้านทุกวัน ยังเหมือนเดิม ที่ให้น้องเขาอัพรูปคู่ลงไอจีเพื่อที่จะยืนยัน ไม่ให้ไฟมันลาม คนตีความเดี๋ยวบานปลาย แม่เขาไม่ถาม พ่อแม่เขาเห็นว่าเราอยู่ด้วยกันตลอด

        งานคู่ก็แล้วแต่เขา จริงๆ มีติดต่อเข้ามาบ้าง ถ้าผมเป็นพิธีกร แล้วเขาเดินแบบ นั่นคือเขาต่างคนต่างจ้าง งานคู่ต้องให้เขาสแกน อะไรที่มีเขามาด้วยมันก็ต้องถามเขา เอาความรู้สึกเขาดีกว่า ถ้าเขาพร้อมก็พร้อม น้องเขากำลังมาแรงมากในเรื่องของการถ่ายแบบด้วย เรื่องเงินยังไม่สำคัญ ขอแค่ความรู้สึกว่าเขาพร้อมดีกว่า เงินหาได้ตลอดทุกวันอยู่แล้ว

        ส่วนเรื่องแต่งงานยังครับ แต่งงานคือการสร้างชีวิตด้วยกัน ถ้าวันนึงไม่ใช่ก็ต้องเซย์กู๊ดบาย ตัวผมยังมองไม่เห็นเลยว่าจะมีลูกรึเปล่า เรากลัวว่าจะเป็นพ่อที่ดีไม่ได้ ด้วยอาชีพที่เราไม่มีเวลาให้เขา ถ้าใช้ชีวิตตอนนี้คงยากแล้ว"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments