บิ๊กแอส เปิดตัวเอ็มวีเพลง “อาบน้ำร้อน” ชวน ชาวฮอร์โมนฯ โดดมันส์ ท้าอากาศร้อน

บิ๊กแอส เปิดตัวเอ็มวีเพลง “อาบน้ำร้อน” ชวน ชาวฮอร์โมนฯ โดดมันส์ ท้าอากาศร้อน

1

บิ๊กแอส เปิดตัวเอ็มวีเพลง “อาบน้ำร้อน” ชวน ชาวฮอร์โมนฯ โดดมันส์ ท้าอากาศร้อน

        หลังจากปล่อยคลิปตัวอย่างเอ็มวีมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆได้ฮือฮากันไปแล้ว ถึงเวลาที่ 'บิ๊กแอส'  ค่ายจีนี่ ปล่อยหมัดเด็ด ส่งมิวสิควิดีโอตัวใหม่เพลง “อาบน้ำร้อน” เพลงประกอบซีรี่ส์วัยรุ่น ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2  ค่ายจีทีเอช  มาให้แฟนๆได้ฟังกันแบบเต็มๆ พร้อมความมันส์ที่เรียกว่าเอาใจชาวร็อกกันสุดๆ กับเนื้อหาและดนตรีที่หนักแน่น  สมการรอคอย!!

        บรรยากาศการถ่ายทำคึกคักกันตั้งแต่เช้า เมื่อทีมงานเซตห้องประชุม ซึ่งเป็นอาคารทรงคลาสสิคของโรงเรียนมัธยมวัดเบญจมบพิตร ให้กลายเป็นเวทีคอนเสิร์ตขนาดย่อมๆ โดยงานนี้ เจ๋ง นักร้องนำ ขอนำทีมพี่ๆบิ๊กแอส อ๊อฟ, หมู, โอ๊ค และกบ เปิดเวทีคอนเสิร์ต เพื่อสร้างสีสันให้ชาวฮอร์โมนได้โยกย้ายส่ายหัวกันแบบนันสต็อป โดยเหล่านักแสดงรุ่นแรกมากันครบทีม  ไม่ว่าจะเป็น มาร์ช, ปันปัน, เก้า, แพทตี้, ตั้ว, ฝน, กันต์, ไมเคิล, ท็อป, เบลล์ ฯลฯ พร้อมแก็งค์น้องๆฮอร์โมน เดอะ เน็กซ์เจน ที่ยกขบวนมากันเพียบ!! ยิ่งอากาศร้อน  ฮอร์โมนความร็อกก็ยิ่งพุ่งพล่าน งานนี้ทุกคนเต็มที่สุดๆทั้งโยก ทั้งโชว์ลีลาความมันส์กันอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย  งานนี้นอกจากฉากคอนเสิร์ต ทุกคนต้องงัดเอาฝีมือการแสดง เพื่อโชว์วิชาต่อหน้ากล้องทีละคน โดยใส่อารมณ์ตั้งแต่ร่าเริงสดใส ไปจนระเบิดอารมณ์ออกมา ซึ่งแต่ละคนเล่นได้ถึงใจ ไม่เสียชื่อพี่ย้ง-ทรงยศ ที่ฝึกสอนการแสดงมาเป็นอย่างดี

        เจ๋ง บิ๊กแอส กล่าวว่า “พวกเราบิ๊กแอส รู้สึกดีใจมากครับ  ที่มีโอกาสทำเพลงประกอบซีรี่ส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ชื่อเพลงอาบน้ำร้อน เพลงนี้พวกเราตั้งใจถ่ายทอดอีกมุม ที่ชอบมีคำพูดว่า  อาบน้ำร้อนมาก่อน  น้ำร้อนที่ว่าคือประสบการณ์  แต่ในเพลงนี้ต้องการจะบอกว่า ถ้าไม่ลองเรียนรู้อะไรใหม่ๆด้วยตัวเราเอง  เราก็คงไม่มีวันรู้จริง เหมือนกับเนื้อเพลงที่บอกว่า มันจะแสบจะร้อน จะร้ายจะแรงแค่ไหน ก็ต้องลองดู  ซึ่งการถ่ายทำเอ็มวีวันนี้มันส์มากครับ  ถึงอากาศ จะร้อนอบอ้าว แค่ไหน  แต่ทุกคนก็สู้สุดใจมาก   เรียกว่าเหงื่อท่วมไปทั้งตัว     เพราะทั้งโดดทั้งเต้น ตั้งแต่เช้ายันค่ำ  งานนี้ต้องยกนิ้วให้กับพลังของวัยรุ่น สมกับเป็นชาวฮอร์โมนฯที่แรงดีไม่มีตกเลยครับ  อยากให้ทุกคนลองชมมิวสิควิดีโอ เพลง “อาบน้ำร้อน” กันดูนะครับ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments