"กาละแมร์" โบกมือลา "ผู้หญิงถึงผู้หญิง" ตาม "ปุ้ย"

"กาละแมร์" โบกมือลา "ผู้หญิงถึงผู้หญิง" ตาม "ปุ้ย"

1

"กาละแมร์" โบกมือลา "ผู้หญิงถึงผู้หญิง" ตาม "ปุ้ย"

        หลังจากที่พิธีกรชื่อดัง "ปุ้ย พิมลวรรณ" ตัดสินใจลาออกจากช่อง 3 และเป็นที่จับตาว่ารายการ "ผู้หญิงถึงผู้หญิง" จะอยู่หรือไป ล่าสุดหนึ่งในพิธีกร "กาละแมร์ พัชรศรี" ก็ได้ออกมาให้คำตอบแล้วว่า เธอและ "ปุ้ย" จะจัดรายการถึงสิ้นเดือน ส่วน "ไก่" และ "นีน่า" ก็ยังคงอยู่ในรายการ และจะมีสองพิธีกรใหม่มาเสริมทีม   

        "งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา...9 ปีที่ทำงานร่วมกันมา นี่คือทีมพิธีกรที่รักและผูกพันกันมากที่สุด แต่ทุกชีวิตย่อมมีหนทางเดินที่ต่างกัน วันจันทร์ที่ 2 มิ.ย. พี่นิน่า และกุ๊กไก่ ยังคงจัดรายการผู้หญิงถึงผู้หญิงต่อไป ทางช่อง 3 family (ช่อง 13) พร้อมกับมีพิธีกรใหม่มาเสริมทัพ พี่ปุ้ย มีรายการกับช่องอื่น ส่วนเรายังอยู่ช่อง 3 เช่นเคย และมีรายการใหม่ทางช่อง 3 family เริ่มเดือนกรกฎาคมนี้

        พรุ่งนี้จึงเป็นวันที่พบกับพวกเราพร้อมหน้าทั้ง 4 คนเป็นวันสุดท้าย...ฝากรายการผู้หญิงถึงผู้หญิงทางช่อง 3 family ตอน 8.00-9.00 น.ไว้ด้วยนะคะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เซอร์ไพรส์! “จอส – กวิน” เปิดตัวซีรีส์คู่เรื่องใหม่ “Round One รักวนกับคนเดิม”

“แอน” มาหาเพื่อนซี้ “นัท มีเรีย” ที่บ้านพร้อมดอกไม้ แต่ละช็อตน่ารักไม่ไหวทำคนดูฟิน!

โค้งสุดท้าย! “คุณแฟนบ้านนอก” ดู “ลูกหมี-ซอนญ่า” จุดเริ่มต้นของคู่ชีวิต

“มายด์ ลภัสลัล” ขอโทษ “ทราย สก๊อต” ช็อกไม่เคยได้ยินคลิปเสียงมาก่อน ประกาศขอถอยห่างจากสามีเพื่อทบทวนตัวเอง

“ดวงดาว จารุจินดา” เปิดใจเคารพการตัดสินใจ “ตั้ม” แยกทางภรรยา ยันเป็นพื้นที่ปลอดภัยให้ลูก ไม่ก้าวก่ายชีวิตครอบครัว

“สาปโลกา” เริ่มแล้ว “กระทิง-เด่นคุณ-บัว-เดียร์น่า” จัดเต็มความสนุกรสแซ่บ

โมเมนต์น่ารัก! “ใหม่ ดาวิกา” เซลฟี่คู่ “จางหลิงเฮ่อ” ซุปตาร์จีนหนุ่มมีของขวัญวันเกิดให้ด้วย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments