หนูเป็นสาวแล้ว "กรีน" หลุดครึ่งเต้า

หนูเป็นสาวแล้ว "กรีน" หลุดครึ่งเต้า

1

หนูเป็นสาวแล้ว "กรีน" หลุดครึ่งเต้า

     ละครเรื่อง “หางเครื่อง” เพิ่งจะจบไปหมาดๆ  ซึ่งก็ได้พิสูจน์ฝีไม้ลายมือ ในการร้องเล่นเต้นรําของนางเอกสาว “กรีน-อัษฎาพร” ว่าไม่เป็นสองรองใคร เพราะในละคร “กรีน” เหมาร้องเพลงหลายเพลง กระชากเรตติ้งให้ช่อง 7 สี เป็นขวัญใจผู้คนทั่วบ้านทั่วเมือง ผลงานเรื่องต่อไป “คีตโลกา” ก็น่าดูชม เนื่องจากว่าเจ้าตัวต้องพลิกบทบาท รับสองคาแรคเตอร์ 

     “สําหรับละครคีตโลกา กรีนรับบทสองตัวละครในร่างเดียวกันเลยค่ะ ตัวละครแรกคือเป็น ไอ้อัญ เด็กสลัมติดยา ไม่เรียนหนังสือ ไม่ทํามาหากินอะไรเลย ติดยาด้วยและเป็นเด็กส่งยา และเป็นลูกน้องของอธิคม (บิ๊กเอ็ม-ลิขิต) ลูกชายเจ้าของค่ายมวย อีกบทจะเป็นคุณหนูไฮโซ เริดๆ เชิดๆ วางตัวดี ลูกคนรวย ซึ่งจะต่างจากไอ้อัญสุดขั้วแทบจะคนละคนกันเลยก็ว่าได้ค่ะ”

     แต่ที่แน่ๆ แม้ว่ารูปร่างของเธอจะผอมเพรียว แต่ด้วยวัย 25 ปี ที่กําลังสะพรั่ง สัดส่วนที่ควรมอง สาว “กรีน” ก็ประกาศศักยภาพความอึ๋มให้ประจักษ์กับสายตา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รองอันดับหนึ่งจักรวาลปล่อยของแซ่บนัวเกินต้าน!

“โย” อดีตแฟน “หนิง ปัทมา” ช็อก! รู้เรื่องพร้อมทุกคน พูดปมโยง “เป๊ก-ธัญญ่า”

“ต่อ ธนภพ” เปิดใจปมดราม่าเพจวิจารณ์ “หญิง รฐา” หน้าตึง ลั่น Beauty Standard แต่ละคนไม่เท่ากัน

นี่หรือหุ่นคุณแม่ลูกสอง!? “ปุ้มปุ้ย” นุ่งบิกินี่ตัวจิ๋วสวยเป๊ะจนโซเชียลตะลึง

นักแสดงหนุ่ม เปิดใจสาเหตุเลิกแฟนสาว

“เมทัล สุขขาว” สลัดลุคอวดหุ่นสับ กับบิกินีลายสก๊อตสุดคิวท์ แต่ความแซ่บระดับสิบ

“เป็กกี้” แฮปปี้วัย 47 ปี หลังจากนี้ก็จะใช้ชีวิตให้ดีที่สุด

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments