"แกงส้ม" ชมเปาะ ผู้จัด "เจี๊ยบ" เนี้ยบมาก แย้ม "ฝันเฟื่อง" ได้ดูปลายปี

"แกงส้ม" ชมเปาะ ผู้จัด "เจี๊ยบ" เนี้ยบมาก แย้ม "ฝันเฟื่อง" ได้ดูปลายปี

1

"แกงส้ม" ชมเปาะ ผู้จัด "เจี๊ยบ" เนี้ยบมาก แย้ม "ฝันเฟื่อง" ได้ดูปลายปี

    "แกงส้ม" เผยถ่ายละคร "ฝันเฟื่อง" สนุกมาก ทีมงานน่ารัก ผู้จัดฯ ก็น่ารักที่สุด พี่ๆ นักแสดงทุกคนก็น่ารัก สนิทกัน เหมือนมาเล่นกันคุยกันในกอง พี่เจี๊ยบเนี้ยบมาก คอยดูแลทุกอย่างทุกขั้นตอน คาแรคเตอร์เป็นหนุ่มเจ้าชู้เฮฮา กะล่อน แต่รักจริง ยากตรงลูกเล่นต่างๆ ก็ศึกษาเอาจากพี่ๆ หลายๆ คน ตอนนี้ถ่ายไป 30% คิดว่าปลายปีนี้ได้ดูกัน 

     สำหรับประเด็นน้อง "ดาร์ลิ่ง" ที่มีกระแสโจมตีจากแฟนคลับ ก็มีบ้างเป็นเรื่องปกติของเราอยู่แล้ว โชคดีด้วยที่น้องเขาเป็นคนที่ผู้ใหญ่ไม่คิดมาก เรามีโอกาสได้เห็นแล้วก็ไปถามดูว่าเขาโอเคไหม ซึ่งเขาก็เข้มแข็ง ก็อยากจะฝากทุกคนในการแสดงความคิดเห็นว่า ไม่ผิด แต่ใช้ถ้อยคำระวังหน่อย อย่ารุนแรงมาก อย่าพาดพิงถึงครอบครัว มันไม่เหมาะสม 

     ให้กำลังใจเขาอย่างไร เขาก็เข้มแข็งอย่างที่บอก ไม่ได้ซีเรียสเลย ถ้าให้กำลังใจจะเป็นเรื่องงานมากกว่า กับเรื่องนี้เราเข้าใจกัน หนักใจไหม ไม่หรอก ชีวิตเรามันต้องบาลานซ์ให้ลงตัว เราทำงานเยอะมาก ไม่ค่อยได้คิดหรือกังวลอะไรหนักงานมากกว่า ตอนนี้เราสองคนก็แฮปปี้ดี นานๆ เจอกันที ก็ดี ศึกษากันไปเรื่อยๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แจ็คกี้” ดับฝันผีผลัก “ปอ อรรณพ” ลุ้น! มูพระแม่ลักษมีขอเป็นคนนี้

“การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย”  “บริษัทเอส เอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด” (มหาชน) “มูลนิธิเทียนฟ้า” “บริษัท สามสมพงษ์ จงดี จำกัด” ร่วมจัดกิจกรรมเทศกาลในวันไหว้พระจันทร์ –เที่ยวรับพลังมงคลของขวัญจากพระจันทร์

พี่กะเทยนอนตายตาหลับแล้ว! “วีนา ปวีนา” ไม่แขวนสันสูง ขอชิงมงจักรวาล

“อาเล็ก” ทำอาหารมัดใจ “โบว์” ปัดแอบแลกแหวนหมั้น ลั่น! ไม่ต้องให้แหวนก็จองได้

ปักวันรอ “ไบร์ท วชิรวิชญ์” แฟนมีตแรกหลังเป็นอิสระ บอกเลยเตรียมมันส์

เตรียมไปฟินแลนด์! “ไบร์ท” เลื่อนสถานะ “นนกุล” คือคนพิเศษ

ตัวท็อปสุดฮอต! “มาย - อาโป - ลิซ่า - ใหม่ - ญาญ่า” ติดโผ 500 คนผู้ทรงอิทธิพลแฟชั่นระดับโลกในปี 2023

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments