"กู๊ด" ดีใจได้ร่วมงานกับ "พงษ์พัฒน์" เปรยมิ.ย.นี้ละคร "บ่วงมาร" ออนแอร์

"กู๊ด" ดีใจได้ร่วมงานกับ "พงษ์พัฒน์" เปรยมิ.ย.นี้ละคร "บ่วงมาร" ออนแอร์

1

"กู๊ด" ดีใจได้ร่วมงานกับ "พงษ์พัฒน์" เปรยมิ.ย.นี้ละคร "บ่วงมาร" ออนแอร์ 

    เป็นหนุ่มหล่อเสียงดีที่กำลังจะมีผลงานละครทางช่อง 3 เรื่อง "สิงห์" สำหรับหนุ่ม "กู๊ด เคพีเอ็น" หรือ "ชยพล ปัญหกาญจน์" โดยร่วมงานกับผู้จัดฯ "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" งานนี้จะเกร็งขนาดไหน ต้องไปถามเจ้าตัวเองในงาน "TQM มหกรรมคนสร้างสุข" ที่จ.พระนครศรีอยุธยา หนุ่ม "กู๊ด" บอก 

    "เรื่องนี้ต้องเล่นเป็นพ่อของ 'พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์' แต่เป็นพ่อในวัยเด็ก พี่แดงบอกว่าเราหน้าเหมือนพี่ติ๊ก จะเริ่มเปิดกล้องวันที่ 19 นี้ ยังไม่รู้ว่าจะต้องเข้าฉากกับใครบ้าง แต่รู้สึกประทับใจที่ได้ร่วมงานกับทั้งพี่แดงและพี่อ๊อฟ มีเกร็งบ้าง เพราะงานพี่เขาแต่ละเรื่องออกมาดี 

    ส่วนผลงานเรื่อง 'บ่วงมาร' ที่ตนเป็นพระเอกเรื่องแรก และเล่นกับไบรท์และเนสท์นั้น จะออนแอร์เดือนมิถุนายนนี้ การทำงานก็แฮปปี้เข้าขากันดี มีแกล้งกันในกองบ่อยๆ ได้รับบทเป็นพระเอกเรื่องแรกก็รู้สึกเกร็ง กลัวงานออกมาไม่ดี แต่สัญญาว่าจะเอาผลงานที่ดีมาให้ติดตาม ฝากติดตามกันด้วย ด้านหัวใจยังโสด เพราะไม่พร้อมที่จะดูแลใคร ถ้าเจอใครแล้วก็อยากจะจริงจังเพียงแค่คนเดียว"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บุญใหญ่ในวันเกิด “เก่ง หฤษฎ์” ชวนแฟนคลับทอดผ้าป่าสามัคคี “น้ำปิง” ร่วมบุญ แฟนๆ แน่นล้นวัด

แค่ข่าวลือ! “อั้ม พัชราภา” เบรกงานละคร ยัน "ช่องวัน" ไม่ได้ติดต่อมา

ไปต่อไม่ไหว!! “ซุง - ซ้อก้าด” ประกาศหยุดผลิตน้ำยี่ห้อดัง หลังเปิดตัว 4 เดือน เพราะสาเหตุนี้

รางวัลของคนนอนดึก! “ต้าห์อู๋-ออฟโรด” กับโมเมนต์ในวันดีๆ แต่ 2 ปีแล้วนะนี่มันยังไงกันเนี่ย!?

ว้าว!! ภรรยาของพระเอกดัง... ท้องแล้ว!!

ทำความรู้จัก “อาร์กติก พีรวัส” เด็กไทยหนึ่งเดียว ผ่านเข้ารอบรายการดังในเกาเหลี

เอ็นดูไม่ไหว “เจนิส เจณิสตา” ฝากเนื้อฝากตัว “เขมจิราต้องรอด” เริ่มต้นกันใหม่กับบทใหม่ๆ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments