"นาตาลี เดวิส" โวละครรุม แย้มคบหนุ่มนอกวงการ เมินคนเหน็บขายของออนไลน์

"นาตาลี เดวิส" โวละครรุม แย้มคบหนุ่มนอกวงการ เมินคนเหน็บขายของออนไลน์

1

"นาตาลี เดวิส" โวละครรุม แย้มคบหนุ่มนอกวงการ เมินคนเหน็บขายของออนไลน์

        "ตอนนี้ปิดกล้องไปแล้วเรื่องนึง แล้วก็มีช่อง 8 และของพี่นก จริยา เรื่อง 'รักต้องอุ้ม' ของช่อง 3 น่าจะได้ออนแอร์ประมาณสิ้นปี ก็แข่งรถไปด้วยเล่นละครไปด้วย ไม่ทิ้งวงการแน่นอน

        ส่วนหัวใจก็แฮปปี้ดี คบกันได้ 2-3 เดือนเอง ก็ดีค่ะ  ชื่อ 'ณะ' เป็นเพื่อนของเพื่อน ค่อยๆ ดูกันไป เค้าเป็นข้าราชการกระทรวงต่างประเทศ ก็โอเค เขาไม่ค่อยได้อยู่ไทยเหมือนกัน ก็จะคุยเฟซไทม์กัน อายุเยอะกว่าปีเดียวค่ะ เขาประจำการอยู่ต่างประเทศ ตอนแรกก็กลัวห่าง แต่พอเราปรับตัวก็ค่อนข้างโอเค สบายใจขึ้น ไม่ต้องกังวลอะไรมากมาย ตอนนี้ก็ค่อยๆ ค่ะ ค่อยๆ ดูกันไป เพิ่งไม่นานแป๊บเดียว เขาเป็นคนฉลาด มีความเป็นผู้ใหญ่เยอะมาก มีเรื่องอะไรก็ปรึกษากัน

        เราชอบแข่งรถ ชวนคุณแม่ไปดูเขาก็ไม่ค่อยอยากไปดูเลย คนรอบข้างค่อนข้างกลัว แต่พี่เขาก็ไม่ได้ห้ามนะ ก็เข้าใจเรา

        ช่วงนี้ชอบทำบราวนี่ขายในไอจี ซึ่งมันสามารถส่งอีเอ็มเอสได้ ลูกค้าก็จะไลน์มาสั่ง แล้วก็มีคนมาถามราคา มีคนนึงถามเราว่าขายขนมไม่อายเหรอ เราก็พยายามคิดในแง่บวก ไม่ได้แอ๊บนั่นนี่ คือมันเป็นความสุขที่เราได้ทำนะ มันไม่เชิงนอยด์ พอเรากลับมามองเราก็ติดว่าเขาอาจจะไม่เข้าใจเรารึเปล่า เขาก็เงียบไปแล้วนะ เราก็บล็อคไปแล้วด้วย"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ดา เอ็นโดรฟิน” เลี้ยงลูกชาย 2 คนเหนื่อยแต่มีความสุข ขำหาเวลาสวีทสามีต้องนัดล่วงหน้า

มามุงด่วน “เบลล์ เอนกลาภ” แฟนมีตติ้งครั้งที่ 5 ม่วนจอยกันเถอะ!

“อ๋อลี่ ตติยา” บอกรักตัวละคร “วัลภา” สุดภูมิใจ “2499 The Musical”

ลูกชายเก่งมาก! “ปุณณ ปุณณกันต์” ลูกชาย “นุสบา” ได้รับคัดเลือกให้ไปทำงานวิจัยที่สหรัฐอเมริกา

“พิ้งค์พลอย” เปลี่ยนลุคใหม่ “เมืองแก้ว” รับบทเป็นคุณครู

ไม่ต้องปิดแล้ว! “หยิ่น - วอร์” เปิดตัวซีรีส์เรื่องใหม่ “ที่รักสารวัตรเธียร์” แฟนคลับยิ้มไม่หุบจนติดเทรนด์ 

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” ไกล่เกลี่ย “ดีเจแมน” สำเร็จลงตัว ถอนฟ้องคดีหมิ่นประมาท

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments