"ก้อย-โย่ง" โอด พยายามแล้วแต่ยังไม่ป่องสักที

"ก้อย-โย่ง" โอด พยายามแล้วแต่ยังไม่ป่องสักที

1

"ก้อย-โย่ง" โอด พยายามแล้วแต่ยังไม่ป่องสักที

    "ก้อย-โย่ง" เผยเรื่องปั๊มลูกว่า "เราก็ลุ้นกันทุกเดือน ปฏิบัติทุกเดือน ทุกอาทิตย์ แต่ก็ยังไม่มาสักที เราก็มีไปตรวจสุขภาพบ้าง ก็แข็งแรงดี จริงๆ ตัวโย่งเองมีแพลนจะไปขี่ม้ารอบโลก เป็นความฝันของเรา ยังไม่รู้จะนานแค่ไหน แต่ก็เป็นปีเหมือนกัน" 

    สาว "ก้อย" พูดต่อว่า "ถ้าไปก็คงไปด้วยกันทั้งคู่ โย่งก็ขี่ม้า ตัวก้อยจะเป็นฝ่ายเก็บภาพให้มากกว่า ก็มีไปเรียนถ่ายภาพเพิ่มด้วยตอนนี้ แต่แพลนนี้คงไม่กระทบหรือต้องเลื่อนการมีน้องออกไป เพราะจริงๆ การไปท่องเที่ยวของเราอาจส่งผลให้การมีน้องของเราดีขึ้นก็ได้ จริงๆ ตัวโย่งเขาอยากมีลูกให้ทันในปีม้า ก็ต้องลองดูว่าจะทันหรือเปล่า ลุ้นกันอยู่

    การขี่ม้าก็มีคนทักเหมือนกันว่าจะมีผลต่อการมีลูก เราไม่รู้ว่าจริงไหม ไปตรวจมาก็ยังปกติอยู่ ตอนนี้เราอยากมีกันมาก ตั้งเป้าไว้สองคน แต่ตอนนี้ขอคนแรกมาก่อนดีกว่า เรื่องทางวิทยาศาสตร์ยังไม่มี เราใช้วิธีธรรมชาติก่อน แต่ถ้าไม่ได้ผลก็คงต้องใช้วิทยาศาสตร์มาช่วย

    เรื่องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์คงยังไม่ถึงขั้นนั้น แค่พยายามมีสมาธิมากกว่า ขอคำปรึกษาเพื่อนๆ ในวงการก็มีบ้าง จริงๆ เราก็เรื่อยๆ นะ มาเมื่อไหร่ก็ได้ แค่อยากมีในปีนี้ แต่ไม่ทันก็ไม่เป็นไร ก็ลุ้นกันก่อน"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เซอร์ไพรส์! “จอส – กวิน” เปิดตัวซีรีส์คู่เรื่องใหม่ “Round One รักวนกับคนเดิม”

“แอน” มาหาเพื่อนซี้ “นัท มีเรีย” ที่บ้านพร้อมดอกไม้ แต่ละช็อตน่ารักไม่ไหวทำคนดูฟิน!

โค้งสุดท้าย! “คุณแฟนบ้านนอก” ดู “ลูกหมี-ซอนญ่า” จุดเริ่มต้นของคู่ชีวิต

“มายด์ ลภัสลัล” ขอโทษ “ทราย สก๊อต” ช็อกไม่เคยได้ยินคลิปเสียงมาก่อน ประกาศขอถอยห่างจากสามีเพื่อทบทวนตัวเอง

“ดวงดาว จารุจินดา” เปิดใจเคารพการตัดสินใจ “ตั้ม” แยกทางภรรยา ยันเป็นพื้นที่ปลอดภัยให้ลูก ไม่ก้าวก่ายชีวิตครอบครัว

“สาปโลกา” เริ่มแล้ว “กระทิง-เด่นคุณ-บัว-เดียร์น่า” จัดเต็มความสนุกรสแซ่บ

โมเมนต์น่ารัก! “ใหม่ ดาวิกา” เซลฟี่คู่ “จางหลิงเฮ่อ” ซุปตาร์จีนหนุ่มมีของขวัญวันเกิดให้ด้วย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments