“พลอย เฌอมาลย์” ฝันเป็นจริงขึ้นแท่นนางเอกร้อยล้าน

“พลอย เฌอมาลย์” ฝันเป็นจริงขึ้นแท่นนางเอกร้อยล้าน

6,367
1

“พลอย เฌอมาลย์” ฝันเป็นจริงขึ้นแท่นนางเอกร้อยล้าน

    “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” นางเอกสุดฮอต ดีใจหนัง “คิดถึงวิทยา” ของผู้กำกับ “ต้น นิธิวัฒน์ ธราธร” ค่าย จีทีเอช สานฝันให้เป็นจริง พลอยก้าวขึ้นแท่นนางเอกร้อยล้านได้สำเร็จ

     พลอย เฌอมาลย์ เผยว่า “ดีใจมากค่ะ ฝันพลอยเป็นจริงแล้ว ฝันมานานว่าอยากเป็นนางเอกร้อยล้านกับเค้าบ้าง และหนังคิดถึงวิทยา ก็ทำฝันของพลอยให้เป็นจริง ขอบคุณพี่ต้น และจีทีเอช ที่คิดถึงพลอย มอบบทครูแอน บทดีๆ ที่ท้าทายความสามารถพลอยมาก เพราะพลอยไม่คิดว่าจะมาเล่นบทครูได้จริงๆ และวันนี้ พลอยภูมิใจมาก เวลาที่มีคนมาชื่นชมบทครูแอน และยิ่งพูดว่า บทนี้ทำให้เขามีกำลังใจ มีแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต มันซึ้งมากๆ เลยค่ะ ตอนที่ถ่ายทำหนังเรื่องนี้ ยอมรับว่าเหนื่อยมาก โหดมาก แต่พอเราได้เห็นเนื้องาน พลอยขอชื่นชมฝีมือการทำงานของจีทีเอช เขาละเอียดมาก ภาพสวยมาก ทุกองค์ประกอบออกมาดีหมด รวมถึงบี้ และเวียร์ ที่เป็นนักแสดงที่ทุ่มเท และมืออาชีพมาก เมื่อหนังออกฉาย กระแสตอบรับก็ดีมากขึ้นเรื่อยๆ มันเป็นกำลังใจที่ดีให้กับพลอย ทำให้พลอยมีกำลังใจสู้ที่จะทำงานดีๆ ต่อไปค่ะ” พลอยกล่าวทิ้งท้ายแบบตลกๆ น่ารัก ว่า” ต่อให้พรุ่งนี้พลอยแก่ ก็ไม่เสียใจเพราะได้เป็นนางเอกร้อยล้านแล้วค่ะ”

     “คิดถึงวิทยา” โรงเรียนที่อบอวลไปด้วยความคิดถึง

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แหม่ม จินตหรา” เผยยังไม่คิดหยุดรับงานในวงการบันเทิง

"ไบร์ท นรภัทร" รับตกใจ หลังถูกไดเรคซื้อสเปิร์มด้วยเงิน 7 หมื่น

“นุ่น-แพท-บีม” จัดเต็ม ฟิตติ้งละคร “เกมรักเอาคืน”

“เดี่ยว” รับฟิตหุ่นอวดซิกซ์แพคด้วยท่ายาก เผยมีกระทบสุขภาพ พยายามแก้ไข

"ดร.นภัสนันท์ พรรณิภา" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บ.ดาราเดลี่ จำกัด มอบรางวัลแก่ผู้ชนะเลิศในโครงการ daradaily star challenge 2019

รักสุกงอม “เก๋ ชลลดา” ถูก “ไฮโซพร้อม” คุกเข่าขอแต่งงาน หลังคบนาน 9 ปี 

หวานเบอร์นี้ “เชน-แพร” แฟนคลับลุ้นข่าวดี

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments