“เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ตื่นเต้น ร้องเพลง “สุสานคนเป็น”

“เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ตื่นเต้น ร้องเพลง “สุสานคนเป็น”

1

“เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ตื่นเต้น ร้องเพลง “สุสานคนเป็น”

    ฮือฮากันอยู่พักใหญ่ว่าใครกันคือเจ้าของเสียงร้อง เพลงประกอบละคร “สุสานคนเป็น” ที่ตอนนี้กำลังปล่อยทีเซอร์ให้แฟนๆ ได้สยองกันอยู่ และก็เป็นอย่างที่หลายคนคาดเดา ว่าเสียงนั้นคือเสียงของนักร้องคุณภาพ อย่าง “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า ตื่นเต้นสุดๆ ที่ได้ร้องเพลงประกอบละครในครั้งนี้

    “เพลงประกอบละคร สุสานคนเป็น ที่คิ้มร้องมีชื่อเพลงว่า ที่สุดท้าย ซึ่งเนื้อหาเพลงก็เกี่ยวกับความรัก ความแค้น และท้ายที่สุดเรื่องราวของเพลงก็จะเห็นสัจธรรมว่า แม้เราจะแก้แค้นยังไงสุดท้ายก็เป็นเรื่องของกรรมเวร เพลงนี้เป็นเพลงที่ร้องแล้วรู้สึกว่าเป็นเพลงที่มืดที่สุด เพลงอื่นๆ ยังรู้สึกสีเทาๆ บ้าง แต่อันนี้มันรู้สึกเหมือนเราอยู่ในกล่องแคบๆ มืดๆ คงเหมือนอยู่ในโลงศพ เนื้อหาเพลงก็ดำดิ่งไปสู่ความมืดสักอย่าง นั่นหรือเปล่าที่เรียกว่าความตาย เพลงมันสื่อถึงเนื้อหาในละครมากจริงๆ และด้วยน้ำเสียงของไวโอลีนก็ทำให้รู้สึกยิ่งหดหู่มากๆ 

     ยังไงคิ้มก็ขอฝากผลงานเพลงชิ้นนี้ด้วยนะคะ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้ร้องเพลงให้กับกันตนาและช่อง 7 รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้ร้องเพลงให้กับประชาชนทุกๆ คนได้ฟังกัน แต่ไม่ว่าช่องไหนคิ้มก็รู้สึกเป็นเกียรติทุกครั้งที่ได้ร้อง แต่กับช่อง 7 รู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษ เพราะเป็นการร้องเพลงประกอบละครให้ครั้งแรก...”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มิน พีชญา” ตอบแล้วหายไปไหนมา ลั่น! พร้อมพิสูจน์ตัวเองในชั้นศาล หลังเจอวิกฤตหนักสุดในชีวิต

น่าสนใจ “ยิหวา” จับคู่ “เอี๊ยง” ซีรีส์จัดจ้าน

“หม่ำ จ๊กมก” ปลื้ม ได้รับเกียรติเป็นดาวดวงที่208 ประทับรอยมือรอยเท้า ณ หอภาพยนตร์

“มิน พีชญา” ถึงศาลแล้ว มาในลุคผมสั้น-ใส่แว่นดำ พบอัยการส่งฟ้องคดีดิไอคอน ลุ้นประกัน

“เบ็คกี้ รีเบคก้า” เปิดใจปมวิจารณ์รูปร่าง ลั่นทุกคนมีเสรีภาพในการพูด แต่ก่อนจะพิมพ์อะไรอยากให้คิดก่อน

“สอดอ Style” เปิดตัวหนุ่มมัลดีฟส์หวานฉ่ำ! ยอมรับคุย 2 เดือน แต่กั๊กสถานะเฟรนด์โซน

อินฟูลฯ ดัง ฟาดกลับคนแซะมูฟออนไว! เปิดตัวหนุ่มใหม่โปรไฟล์เริ่ด

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments