"อินดี้" ปลื้ม "พี่หน่อง" จับลงซีรีส์น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์

"อินดี้" ปลื้ม "พี่หน่อง" จับลงซีรีส์น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์

2.5

"อินดี้" ปลื้ม "พี่หน่อง" จับลงซีรีส์น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์               

    ฮอตจริงๆ สำหรับหนุ่มหล่อมาดเซอร์ "อินดี้ อินทัช" ทายาทของ "ฮันนี่ ภัสสร" กับ "บี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักษ์วงศ์" เพราะหลังจากจบละคร "มาดามดัน" ไปไม่นาน ก็มีงานแสดงเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด "พี่หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์" บอสใหญ่ใจดีของค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ได้จับลงละคร "น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์" งานนี้เจ้าตัวจะรู้สึกยังไงไปฟังกัน

     "ตอนที่รู้ว่าจะได้เล่นซีรี่ส์น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ผมดีใจมากๆ ครับ เพราะผมก็เป็นแฟนคลับติดตามดูมาตั้งแต่เด็ก ผมต้องขอขอบพระคุณพี่หน่องมากๆ ครับ ที่คอยสนับสนุนและให้โอกาสผมมาตลอด ผมจะตั้งใจเรียนรู้ ฝึกฝน และพัฒนาการแสดงของผมให้ดียิ่งๆ ขึ้นครับ

     สำหรับวันแรกของการถ่ายทำผมตื่นเช้ามาก เพราะแอบตื่นเต้นนิดหน่อย จนนอนไม่ค่อยหลับ บรรยากาศในกองก็อบอุ่นสนุกสนานเป็นกันเองมาก คงเพราะนักแสดงในแก๊งน้องใหม่ฯ มีอายุรุ่นราวคราวเดียวกัน เลยสนิทกันเร็ว ซึ่งในเรื่องนี้ผมรับบทเป็น อินดี้ นักศึกษาสาขาภาพยนตร์ ที่มาลงเรียนปีหนึ่งใหม่อีกครั้ง และได้รู้จักกับ ลอยแก้ว (มิ้น มินฑิตา) ผมจึงได้เข้ามาอยู่ในแก๊งน้องใหม่ด้วย คาแร๊คเตอร์จะเป็นคนเซอร์ๆ พูดจาโผ่งผางตรงไปตรงมา แต่ไม่มีพิษมีภัย รักเพื่อนพ้อง ยังไงก็ฝากติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ผมในบท "อินดี้ น้องใหม่ร้ายบริสุทธ์" ด้วย หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ นะครับ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปล่อยทีเซอร์แล้ว “ลิเกออนไลน์” เพลงใหม่ “ศรราม x The Rube” เตรียมชมตัวเต็ม 31 กรกฎาคมนี้!

“สันติภาพไม่ใช่ความอ่อนแอ และความเห็นอกเห็นใจไม่ใช่การยอมแพ้”...  “โอปอล สุชาตา” มิสเวิลด์ 2025

ต้องแอดมิต...นักแต่งเพลงดังมีอาการหัวใจเต้นผิดปกติ

“นัท นิสามณี” รวมแจมหนังหลอนสุดสะพรึงกลัว

พิธีกรคนสวยวิกหนองแขมเสิร์ฟแซ่บทำใจบางเลย

อินฟลูเอนเซอร์ดังเจ้าของตลาดโรงเกลือ“คุณนก นิภาวดี” และ”คุณเปิ้ล พรนิภา” ร่วม “ยิ่งยง” นำทีมจิตอาสาช่วยเหลือผู้อพยพ จ.สระแก้ว

ไลก์ 500K อินฟลูดังคัฟเวอร์แม่มาลี..ด้าน “บุ๋ม” ให้กำลังใจแม่ทัพภาค 2

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments