"อินดี้" ปลื้ม "พี่หน่อง" จับลงซีรีส์น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์

"อินดี้" ปลื้ม "พี่หน่อง" จับลงซีรีส์น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์

2.5

"อินดี้" ปลื้ม "พี่หน่อง" จับลงซีรีส์น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์               

    ฮอตจริงๆ สำหรับหนุ่มหล่อมาดเซอร์ "อินดี้ อินทัช" ทายาทของ "ฮันนี่ ภัสสร" กับ "บี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักษ์วงศ์" เพราะหลังจากจบละคร "มาดามดัน" ไปไม่นาน ก็มีงานแสดงเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด "พี่หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์" บอสใหญ่ใจดีของค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ได้จับลงละคร "น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์" งานนี้เจ้าตัวจะรู้สึกยังไงไปฟังกัน

     "ตอนที่รู้ว่าจะได้เล่นซีรี่ส์น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ผมดีใจมากๆ ครับ เพราะผมก็เป็นแฟนคลับติดตามดูมาตั้งแต่เด็ก ผมต้องขอขอบพระคุณพี่หน่องมากๆ ครับ ที่คอยสนับสนุนและให้โอกาสผมมาตลอด ผมจะตั้งใจเรียนรู้ ฝึกฝน และพัฒนาการแสดงของผมให้ดียิ่งๆ ขึ้นครับ

     สำหรับวันแรกของการถ่ายทำผมตื่นเช้ามาก เพราะแอบตื่นเต้นนิดหน่อย จนนอนไม่ค่อยหลับ บรรยากาศในกองก็อบอุ่นสนุกสนานเป็นกันเองมาก คงเพราะนักแสดงในแก๊งน้องใหม่ฯ มีอายุรุ่นราวคราวเดียวกัน เลยสนิทกันเร็ว ซึ่งในเรื่องนี้ผมรับบทเป็น อินดี้ นักศึกษาสาขาภาพยนตร์ ที่มาลงเรียนปีหนึ่งใหม่อีกครั้ง และได้รู้จักกับ ลอยแก้ว (มิ้น มินฑิตา) ผมจึงได้เข้ามาอยู่ในแก๊งน้องใหม่ด้วย คาแร๊คเตอร์จะเป็นคนเซอร์ๆ พูดจาโผ่งผางตรงไปตรงมา แต่ไม่มีพิษมีภัย รักเพื่อนพ้อง ยังไงก็ฝากติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ผมในบท "อินดี้ น้องใหม่ร้ายบริสุทธ์" ด้วย หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ นะครับ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“คุณตุ๊กตา กันตนา” สร้างปรากฏการณ์ใหม่เปิดตัวพระ-นาง AI คู่แรกของไทย

สุดเอ็นดู! “พีพี” โดนแซวเหตุ MV “Your Candy” ซิงเกิลใหม่ดูเป็น “เสือผู้ญิง” ลั่นไม่ได้เป็น Women Tiger 

สายช้อป สายแฟต้องไม่พลาด  “DARADAILY แบรนด์เนมมือสอง  Season 11” เริ่มแล้ว

ผู้จัดซีรีส์เปิดกล้อง “แฟ้มรักต้องห้าม” ปั้นดาวรุ่งแจ้งเกิด

เปิดนาทีพบร่าง “เต้ ดราก้อนไฟว์” พบก้อนหินอยู่ในกระเป๋า แม่เผยกำลังเตรียมตัวบวช

ยืนยันอย่างเป็นทางการ!! สมาชิกทั้ง 4 คนของ “BLACKPINK” จะเข้าร่วมงานฉลองครบรอบ 10 ปีที่กำลังจะมาถึง!

“อิงฟ้า-ชาล็อต” เดินทางถึงมาเก๊าแล้ว แฟนคลับแห่ต้อนรับอบอุ่น เตรียมระเบิดความฟินในงานแฟนมีตติ้ง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments