"ป้าแจ๋ว" ไม่แคร์แฟนคลับ "ณเดชน์" จับคู่จิ้น "เจมส์จิ-ญาญ่า"

"ป้าแจ๋ว" ไม่แคร์แฟนคลับ "ณเดชน์" จับคู่จิ้น "เจมส์จิ-ญาญ่า"

1.5

"ป้าแจ๋ว" ไม่แคร์แฟนคลับ "ณเดชน์" จับคู่จิ้น "เจมส์จิ-ญาญ่า"

     เรียกว่ามีกระแสให้วิพากษ์วิจารณ์ตั้งแต่วันฟิตติ้งเลยทีเดียว สําหรับละครเรื่องใหม่ “หนึ่งในทรวง” ที่กํากับโดย “ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธ์ุไพบูลย์” โดยนำซุป’ตาร์สายฟ้าแลบ หนุ่ม “เจมส์ จิรายุ” มาประกบคู่ครั้งแรกกับสาว “ญาญ่า-อุรัสยา” แน่นอนแหละว่างานนี้ จะต้องมีเหล่าแฟนคลับบางกลุ่มที่ไม่สนับสนุนให้ทั้งคู่ประกบคู่กัน ซึ่ง “ป้าแจ๋ว” เปิดเผยว่า

     “หลังจากที่ภาพฟิตติ้ง เจมส์จิ-ญาญ่า ถูกเผยแพร่ไป ก็มีคนชอบกันมากๆ ทั้งแฟนคลับเจมส์ จิ และแฟนคลับญาญ่า จริงๆ ที่เราเลือก   นักแสดงคู่นี้  เราดูจากความเหมาะสมของตัวละครเพียงอย่างเดียวครับ ไม่ได้ทําเพื่อแฟนคลับหรือสร้างกระแสนะครับ แล้วก็ไม่ได้คิดว่าจะเป็นกระแสวิจารณ์มากอะไร เพราะนักแสดงเราดูจากบทบาทจริงๆ”

     “ป้าแจ๋ว-ยุทธนา” ในฐานะผู้กํากับละคร “หนึ่งในทรวง” เผยถึงกระแสวิจารณ์ที่แฟนคลับต้องการให้คู่จิ้นได้เล่นละครด้วยกันตลอดไปอีกว่า คงเป็นไปไม่ได้ เพราะไม่เช่นนั้นนักแสดงก็คงไม่พัฒนา

     “ไม่ครับ ใจคอจะดูคู่นี้อย่างเดียว ไม่ให้น้องก้าวหน้าไปแสดงกับคนที่มีฝีมืออื่นๆ อีกเหรอครับ คงต้องให้นักแสดงรุ่นใหม่ ที่เราเห็นอย่างเจมส์จิ-ญาญ่า ได้แสดงบทบาทอื่นๆ ที่ท้าทายและร่วมงานกับนักแสดงอื่นๆ ได้ เพื่อให้น้องได้พัฒนาฝีมือ สร้างสรรค์ผลงานต่อไป ต้องให้
นักแสดงเติบโตต่อไป”  

     ส่วนกรณีที่มีการตั้งเพจแอนตี้คู่ใหม่ อย่าง “เจมส์จิ-ญาญ่า" ป้าแจ๋วเผยว่า ถ้าเป็นเช่นนั้นจริงก็คงเป็นเรื่องที่น่าเสียใจแทนนักแสดงเหล่านั้น ถ้ารักนักแสดงก็ต้องหวังดีกับนักแสดงนั้นๆ ด้วย  

     “คือถ้าจะมีการแอนตี้ไม่ให้ณเดชน์ หรือนักแสดงคนอื่นๆ แสดงแต่คู่จิ้นของตนเองตลอดไป ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงก็น่าเสียใจแทนน้องๆ ที่ แฟนคลับ ใจแคบไปหน่อยนะครับ รักน้องต้องหวังดีกะน้องด้วยนะครับ  คือเราควรให้น้องได้มีโอกาสดีๆ บ้าง ถ้าจะเล่นอยู่คู่เดียวตลอดไป ก็น่าเบื่ออยู่นะครับ” ป้าแจ๋วเผย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตัวพ่อตัวแม่มาเพียบ! ละครหลังข่าวครึ่งปีหลังหมอชิตทุบแหลก

ตอนอวสานหวานเจี๊ยบ! “โก้-พิ้งค์พลอย” คลั่งรัก “ปางเสน่หา” “อ๊อฟ-แม็กกี้” จูบฟินไม่มีแผ่ว

ปังต่อไม่รอแล้วนะ! “โบว์ เมลดา” ประกบ “เจมส์  จิรายุ” แค่ชื่อละครก็รู้เลยว่าฟิน

เป็นหนัก! “ใบเตย อาร์สยาม” ตรวจพบไซนัสเรื้อรังจมูก-ริดสีดวงในจมูก - จมูกเกิดอาการคดเบี้ยวกั้นทางเดินหายใจ

สมใจออเจ้า! จีดีเอช X บรอดคาซท์ ไทยฯ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังฟอร์มใหญ่ “บุพเพสันนิวาส ๒”

“เก้า นพเก้า”ขอโทษผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน หลังติดโควิด19

“เกรท วรินทร” ลั่นยังโสด บอกอยู่จุดนี้แฮปปี้ดี ย้ำความสัมพันธ์กับ “เก้า” แค่น้องที่สนิท

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments