"เบสท์ อีโวไนน์” ประสบอุบัติเหตุรับเบญจเพส โชคดีไม่เจ็บแต่รถพัง!

"เบสท์ อีโวไนน์” ประสบอุบัติเหตุรับเบญจเพส โชคดีไม่เจ็บแต่รถพัง!

1

"เบสท์ อีโวไนน์” ประสบอุบัติเหตุรับเบญจเพส โชคดีไม่เจ็บแต่รถพัง!

        เรียกได้ว่าเกิดเหตุซ้ำแล้วซ้ำเล่า สำหรับหนุ่ม "เบสท์-อนาวิล ชาติทอง" บอยแบนด์วงอีโวไนน์ ค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป ล่าสุด สังเวยรถยนต์คู่ใจ ฮอนด้า ซีอาร์วี ทะเบียน ชห 5533 ให้กับอุบัติเหตุชนท้ายรถกระบะเมื่อคืนก่อน (25 มี.ค.) เจ้าตัวเผยว่าเป็นเหตุการณ์ระทึกขวัญรับเบญจเพสพอดี

        "ตอนนั้นผมกำลังขับรถกลับบ้านย่านเสนานิคม ขับออกมาจากค่ายโมโนมิวสิค ที่ตึกจัสมิน แจ้งวัฒนะครับ เพิ่งเสร็จจากการเดินสายโปรโมทซิงเกิ้ลแบทแมน ขณะกำลังจะขับรถขึ้นทางด่วนแจ้งวัฒนะ-งามวงศ์วาน จู่ๆ รถกระบะคันหน้าเกิดเบรกกะทันหัน ผมเห็นอีกทีจ่อติดท้ายรถเขาแล้ว ทำให้เบรกไม่อยู่ชนท้ายรถคันหน้าอย่างแรง ผมพยายามเบรกแต่ก็ไม่ทัน ทั้งหมดก็มาจากความประมาทของผมเองด้วยที่ขับรถไม่ระมัดระวังเท่าที่ควร สภาพรถด้านหน้ายับยู่จนขับต่อไม่ได้ คาดว่าหม้อน้ำคงแตก ก็เรียกรถยกให้มาเอาไปเข้าอู่ซ่อมอย่างเดียวเลยครับ โชคดีที่ตัวเองไม่เจ็บและไม่มีบาดแผลอะไร ถือเป็นเหตุการณ์ที่ระทึกขวัญเหมือนกันครับ เพราะปีนี้ผมเบญจเพสพอดี มีคนเตือนเหมือนกันว่าพออายุเข้าเบญจเพสถ้าเจอเรื่องไม่ดีก็จะไม่ดีตลอด ต่อไปคงต้องระมัดระวังในทุกๆ เรื่องอย่างมากครับ ก็อยากฝากเตือนทุกคนที่ขับรถให้ระมัดระวังตลอดเวลาด้วยจะได้ไม่เป็นแบบผมนะครับ"

 

 

สามารถรับชม "ดาราเดลี่ ทีวี" ได้แล้ววันนี้ ที่จานดำใหญ่ PSI ช่อง 130 กล่อง GMM Z ช่อง 57 กล่อง SUNBOX ช่อง 89  กล่อง CTH ช่อง 108 จาน ThaiSat ช่อง 76 จาน iDeaSat ช่อง 76 จาน INFOSAT ช่อง 76 จาน LEOTECH ช่อง 76 เคเบิ้ลทั่วประเทศ และช่องทางการรับชมใหม่ทางTruevisions ช่อง 47 หรือ 83 หรือรับชมผ่าน สมาร์ทโฟน + tablet ที่ www.daradaily.com/tv

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เซอร์ไพรส์นี้เพื่อหลาน! “เขื่อน” ซื้อห้องข้างๆต้อนรับลูกของ “ป๊อปปี้ เคโอติก” ตอบแทนที่ดูแลกันมาตลอด

“คุณสมรักษ์” และ “พี่ไก่”  โพสต์แบบนี้หลังดราม่ามัดหัวใจยัยซุปตาร์ 

“ต้อม” แจ้งข่าวอดีตนักดนตรี “เรนโบว์” เสียชีวิต

เปิดรายชื่อพระ-นางตัวท็อปไร้เงาถ่ายปฎิทินวิกหมอชิต

ปล่อยแล้ว! คลิปพรีเวดดิ้ง “โบวี่ อัฐมา-ปู สุรนาท” เตรียมวิวาห์พรุ่งนี้

ซานตาคนนี้น่ารัก! “บิวกิ้น” รับบท Mr. Everything ซิงเกิลใหม่ที่ใครดูแล้วต้องยิ้มแก้มแตก

“ทนายตั้ม ษิทรา” บอกพอกันทีกับลูกความแบบนี้ 

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments