"จีจ้า" โกอินเตอร์ ฉีกสัญญา "สหมงคลฟิล์ม"

"จีจ้า" โกอินเตอร์ ฉีกสัญญา "สหมงคลฟิล์ม"

1

"จีจ้า" โกอินเตอร์ ฉีกสัญญา "สหมงคลฟิล์ม"

     หลังจากหายหน้าไปนาน ล่าสุดสาวนักบู๊ "จีจ้า-ชิญานิษฐ์ วิสมิตะนันทน์" ก็ตกเป็นข่าวใหญ่อีกครั้ง ด้วยการไม่ต่อสัญญากับค่ายหนังยักษ์ใหญ่ "สหมงคลฟิล์ม" ตามรอย "จา พนม" โดยตัดสินใจเซ็นสัญญากับบริษัทเอเจนซี่ใหญ่ "Asia United Entertainment Limited" หวังเจาะตลาดวงการหนังอย่างฮอลลีวู้ด อีกทั้งยังได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์มือดีที่เคยทำผลงานเพลงให้กับศิลปินดังระดับโลกมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Destiny's Child, Rihanna และ Christina Aguilera

     "สัญญาจ้างกับสหมงคลฟิล์มหมดไปตั้งแต่ปลายปีที่แล้วค่ะ ที่ไม่ได้ต่อสัญญามันมีเหตุผล เพราะว่าจ้าเพิ่งผ่าตัดคลอดน้องสภาพร่างกายยังไม่พร้อม ประจวบกับสัญญา 10 ปีหมดพอดี ด้วยความที่รู้สึกว่าเราทำงานให้เสี่ยได้ไม่เต็มที่ เราเพิ่งคลอดก็อยากอยู่ดูแลลูกให้เต็มที่ ปีแรกจ้าอยากอยู่กับลูกก่อน ยังคุยกันอยู่เลยว่าถ้ามีงานให้เรียกใช้จ้าได้ตลอดนะ เสี่ยเจียงทราบไหม น่าจะทราบแล้วค่ะ เพราะได้ส่งจดหมายไปทางพีอาร์ แต่ยังไม่ได้คุยกับเสี่ยเพราะตอนนี้จ้ายุ่งอยู่กับโปรเจ็คท์ของทางค่ายนี้ด้วย อีกอย่างไม่น่าจะมีปัญหาอะไร อย่างที่บอก เราหมดสัญญาและจากกันด้วยดีตั้งแต่กลางปีที่แล้ว

      ถามว่าเสี่ยจะน้อยใจไหม ไม่น้อยใจหรอก คุยกับเสี่ยรู้เรื่องจริงจังเลย อย่างตอนโปรโมทต้มยำกุ้งจ้าก็หมดสัญญาแล้วนะ แต่จ้าก็ยังไปโปรโมทให้เสี่ย อย่างช่วงตรุษจีนที่ผ่านมายังเข้าไปไหว้เสี่ยเลยค่ะ ต้องบอกเลยว่าเราไม่มีปัญหาแน่นอน ต้องขอบคุณเสี่ยเจียง พี่ปรัช และสหมงคลฟิล์ม ที่ทำให้จ้าได้มีจุดนี้"

      บริษัท Asia United Entertainment Limited เป็นเอเยนซีภายใต้การนำของ "ซาลีม พร็อดฮาน" วางแผนรุกตลาดวงการบันเทิงเอเชียให้ทัดเทียมกับวงการบันเทิงโลก ด้วยการเฟ้นหานักแสดงในเอเชียส่งไปร่วมงานระดับโลก ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีนักแสดงสาวจากไทยเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดแล้ว นั่นคือ "หญิง รฐา โพธิ์งาม" ที่กำลังทำผลงานเพลงกับโปรดิวเซอร์ชื่อดังระดับโลก "Wyclef Jean" และคาดว่าจะได้ยินผลงานเพลงของเธอกลางปีนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ปุ้มปุ้ย” เล่าย้อนวัยเด็กถูกเลี้ยงแบบไข่ในหิน แต่เจอจุดเปลี่ยนต้องหันถ่ายแบบเซ็กซี่

“แต้ว ณฐพร” เจอชาวเน็ตดราม่าหลังออกรายการดัง ถึงกับแซะแรงแบบนี้

มาแล้ว! ภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานส่งตรงตากเมืองทิพย์ ของ “พระมหาเทวีเจ้า”

หัวหินไฟลุก “โม อมีนา” อวดหุ่นต๊าช 

ตำนานคดีรถมินิ! “หนุ่ม กรรชัย” เล่าย้อนสมัยก่อนไม่มีโซเชียล ยังเคยหนีไปอยู่เยอรมนี

เริ่ดได้อีก! เปิดโผ “ก๊อต จิรายุ” ลงซีรีส์คู่สองนางเอกสุดปังวิกหมอชิตคนนี้!?

เหม็นความรัก! “ใหม่ ดาวิกา” โปรโมทละครลุง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments